El Shaarawy sắp phải rời Milan

Năm 2013 đã khép lại với Stephan El Shaarawy sớm hơn 1 tháng so với dự định vì ca chấn thương bàn chân. Nhưng kể cả không như thế, 2013 vẫn là năm hết sức đáng quên với tiền đạo 21 tuổi này.

El Shaarawy có thể ra đi với giá 25 triệu euro

El Shaarawy có thể ra đi với giá 25 triệu euro

Bởi vậy, nguy cơ El Shaarawy bị bán đi đang ngày càng trở nên rõ ràng. Anh được ca ngợi như một siêu nhân của Milan trong giai đoạn từ tháng 9/2012 tới cuối tháng 1/2013. Nhưng thời điểm Balotelli xuất hiện hồi đầu năm nay cũng là lúc El Shaarawy lụi tắt.
Milan đã mắc sai lầm lớn khi không bán El Shaarawy ngay tháng 1/2013, dù được Napoli hết mực chào mời. Tới mùa Hè, họ lại từ chối bán chân sút này cho Man City bởi giá của anh khi đó đã rớt thê thảm. Nhưng vào Hè 2014, chuyện El Shaarawy ra đi rất có thể sẽ xảy ra, bởi chính BHL Milan cũng không biết làm cách nào để lấy lại phong độ cho anh.
Từ sau khi Mario Balotelli đến, El Shaarawy chỉ ghi đúng 2 bàn cho Milan và đều là ở các trận quan trọng: 1 lần trước Inter, bàn tiếp theo trong trận play-off Champions League trước PSV trên đất Hà Lan (hòa 1-1). Nhưng chừng đó vẫn là quá ít ỏi cho chân sút trẻ từng có sự khởi đầu như mơ hồi mùa trước. 
Mấy tháng qua, hầu như không CLB lớn nào ngó ngàng tới El Shaarawy, anh gần như chắc chắn sẽ không được gọi vào ĐT Italia dự VCK World Cup 2014. Tuy nhiên cái tuổi 21 là một lợi thế rất quan trọng của tài năng trẻ này, chỉ cần Milan chịu giải phóng cho anh với giá dưới 25 triệu euro, hẳn El Shaarawy sẽ có cuộc sống mới. Có thể là tại Napoli hoặc Man City, những đội bóng đang háo hức chào đón El Shaarawy. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …