Fan Milan kêu gọi biểu tình ở trận derby với Inter

Những CĐV của AC Milan đang lên kế hoạch biểu tình phản đối đội bóng của họ trong trận derby thành phố với Inter cuối tuần này.

Nhóm fan cuồng AC Milan kêu gọi tẩy chay đội bóng

Nhóm fan cuồng AC Milan kêu gọi tẩy chay đội bóng

Theo thông báo, vé xem trận derby Milan giữa Inter Milan và AC Milan trên sân Giuseppe Meazza đã được bán gần hết (khoảng 70.000 vé), nhưng các CĐV của đội khách AC Milan sẽ tiến hành một cuộc biểu tình chống lại đội bóng con cưng.
Những Ultras (nhóm fan cuồng) của Milan đang tỏ ra thất vọng với sự thiếu rõ ràng của Chủ tịch Silvio Berlusconi về kế hoạch tương lai cho Rossoneri, sau những tin đồn dai dẳng về việc doanh nhân người Thái, Bee Taechaubol, tiếp quản đội bóng.
Mặc dù thành tích của Milan ở mùa giải này đã được cải thiện đôi chút với những sự tăng cường lực lượng rầm rộ, hiện họ cũng đang đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH Serie A sau 21 trận, hơn hẳn 2 mùa giải trước (thứ 8 và 10), nhưng chừng đó là chưa đủ với sự kỳ vọng của NHM.
Nhóm Curva Sud Ultrars thay vì vắng mặt sẽ tập trung tại góc khán đài quen thuộc và chuẩn bị những tấm biểu ngữ để phản đối BLĐ đội bóng.
Đây không phải lần đầu tiên Milan bị các Ultrars phản đối, biểu tình. Ở mùa giải trước, rất nhiều lần các CĐV đã không vào sân và chỉ giăng những tấm biểu ngữ như: Game Over, Insert Coin # Save AC Milan (Tạm dịch: Thêm tiền để cứu CLB).

About Nguyễn Thanh

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …