Hamsik “bật” HLV Benitez

Marek Hamsik vừa được thi đấu trọn vẹn 90 phút khi Napoli gặp Lazio ở bán kết Coppa Italia hồi giữa tuần. Đó là trận đấu đá đủ 90 phút đầu tiên của Hamsik kể từ trận gặp Udinese hôm 8/2 vừa qua. Nhưng không vì thế mà quan hệ giữa thủ quân người Slovakia và HLV Rafa Benitez được cải thiện, làm tình hình nội bộ của Napoli thêm rối ren.

Hamsik muốn nhanh chóng hạ bệ HLV Benitez?

Hamsik muốn nhanh chóng hạ bệ HLV Benitez?

Mới đây, người đại diện của Hamsik, ông Juraj Venglos đã công khai đặt câu hỏi vì sao thân chủ của mình ít được thi đấu dưới thời Benitez. Venglos nói: “Tôi không hiểu vì sao Hamsik không được trọng dụng. Cậu ấy luôn tôn trọng HLV, nhưng thật khó chấp nhận lời giải thích Hamsik không đủ thể lực và yếu tố chuyên môn để thi đấu cho Napoli”.
Truyền thông ầm ĩ đưa tin Jose Callejon đã đạt thỏa thuận đến Atletico mùa Hè này, tay săn bàn Gonzalo Higuain thì gần như chắc chắn sẽ sang một đội có vé dự Champions League mùa tới. Cùng lúc, sức ép lên HLV Benitez ngày càng lớn, báo chí Italia đưa tin chiến lược gia người Tây Ban Nha còn ngồi trên ghế chỉ đạo tối nay chỉ vì chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã bác đơn từ chức. 
Trong bối cảnh ấy, việc Hamsik (thông qua người đại diện) phát biểu như trên có thể hiểu theo 2 khả năng. Hamsik muốn nhanh chóng hạ bệ HLV Benitez, hoặc nhân cơ hội Napoli rối ren để đòi tăng lương. Dù thế nào đi nữa, việc cả thủ quân Hamsik cũng đăng đàn chỉ trích HLV cho thấy nội tình Napoli đang loạn như thế nào!

About Left Hand Jobs

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …