Higuain từ chối gia hạn hợp đồng với Napoli

Người đại diện của tiền đạo Gonzalo Higuain cho hay, chân sút người Argentina muốn tôn trọng hợp đồng hiện tại đến năm 2018 và chưa có kế hoạch gia hạn giao kèo này.

Higuain còn hợp đồng đến năm 2018 cùng Napoli

Higuain còn hợp đồng đến năm 2018 cùng Napoli

Người đại diện và cũng là anh trai của Higuain là Nicolas đã xác nhận thông tin nói trên, cho biết cựu tiền đạo Real đã từ chối gia hạn thêm 1 năm với Napoli. Trước đó, Higuain liên tục khẳng định anh không có ý định rời sân San Paolo.

Nicolas cho hay: “10 ngày trước, chúng tôi có một buổi gặp gỡ với chủ tịch của Napoli, ông Aurelio De Laurentiis. Chúng tôi đã bàn luận về mọi thứ liên quan đến tương lai của Gonzalo. Ông ấy thuyết phục em tôi gia hạn thêm 1 năm, nhưng tôi nghĩ điều đó chưa cần thiết vào lúc này”.


Bức ảnh mới đây của anh em nhà Higuain

“Một phần là mức đãi ngộ trong lời đề nghị này không khác là mấy so với giao kèo cũ. Thế nên chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục với giao kèo hiện tại. Hãy tin rằng Gonzalo đang tập trung 100% cho Napoli cho mùa giải mới”.

“Có nhiều tin đồn thật lạ lùng, nhưng thực tế là chưa có bất kỳ một CLB lớn nào liên hệ với tôi. Và tôi cũng chưa tâm sự về chuyện tương lai của Gonzalo với bất kỳ ai cả”, Nicolas khẳng định.

Nói thêm về cậu em, Nicolas chia sẻ: “Hiện Gonzalo đang chuẩn bị cho mùa giải mới với tình trạng thể lực tốt. Cậu ấy đang tập luyện tốt, đó là tin mừng. Mùa giải năm nay sẽ rất khó khăn, tuy nhiên tinh thần của đội bóng đang lên rất cao”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …