HLV Mancini bị đồng nghiệp sỉ nhục thậm tệ

Ở trận Inter Milan đánh bại Napoli 2 bàn không gỡ vào đêm qua (tứ kết Coppa Italia), HLV Roberto Mancini bên phía đội bóng áo sọc xanh đen xung đột với đồng nghiệp Maurizio Sarri và bị ông này sỉ nhục thậm tệ.

HLV Roberto Mancini (trái) bị đồng nghiệp Maurizio Sarri sỉ nhục

HLV Roberto Mancini (trái) bị đồng nghiệp Maurizio Sarri sỉ nhục

Phát biểu trên Rai Sport sau trận đấu, HLV Mancini đã nói về vụ lộn xộn trên như sau: “Sarri đáng bị loại khỏi thế giới bóng đá. Khi trận đấu sắp kết thúc, tôi thắc mắc với trọng tài thứ tư rằng tại sao lại có đến 5 phút đá bù giờ. Khi chứng kiến chuyện đó, Sarri đã gào lên và sỉ nhục tôi bằng những lời lẽ vô cùng tục tĩu. Khi Sarri hành động như vậy, tôi nghĩ ông ấy chẳng đáng mặt đàn ông chút nào”.
VIDEO: Napoli 0-2 Inter 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Tôi không muốn nhắc lại những chuyện đã xảy ra. Nhưng một người đàn ông đã 60 tuổi mà còn làm như thế thì thật đáng xấu hổ. Có thể bạn không đồng tình với tôi, nhưng đây thực sự là chuyện chẳng hay ho gì”.
“Khi trận đấu kết thúc, tôi tìm gặp Sarri trong phòng thay đồ và đã nhận được lời xin lỗi. Tuy nhiên, tôi muốn ông ấy phải xấu hổ vì những gì mình làm. Ở Anh, nếu HLV nào có hành động như thế thì thậm chí ông ấy có thể bị cấm hoạt động bóng đá”, cựu HLV Man City bức xúc cho biết.
Về phần mình, HLV Sarri khi được hỏi về chuyện đã gọi Mancini là kẻ đồng tính chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không nhớ gì cả. Có thể lúc đó đúng là tôi đã nói như vậy. Tôi không chắc mình đã làm gì với Mancini, chỉ biết khi ấy mình rất giận dữ”.
“Có lẽ tôi đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trong máu có quá nhiều Adrenaline. Adrenaline có thể khiến con người ta làm những điều kỳ lạ. Theo quan điểm của tôi thì đó là một phần của bóng đá, nhất là khi trận đấu đã bước vào phút 90. Dù gì đi nữa thì bây giờ mọi chuyện cũng đã kết thúc”. 

HLV Mancini từng suýt tẩn nhau với David Moyes vào năm 2010

“Còn về chuyện đồng tính. Đây là vấn đề đang bị đẩy đi quá xa. Mọi thứ thực ra đơn giản hơn. Tôi nói những lời khó nghe với Mancini chẳng qua là do đang ở trạng thái bị kích động. Đôi khi trong bóng đá những chuyện như vậy vẫn thường xảy ra trên đường pitch”.
“Tôi đã xin lỗi Mancini trong phòng thay đồ và cũng muốn ông ấy xin lỗi tôi. Tôi nghĩ những gì diễn ra trên sân chỉ nên được giữ ở lại sân. Còn khi đã rời sân thì chúng ta không cần phải bận tâm đến chuyện đó nữa”, HLV Sarri kết luận.
Ở trận đấu nói trên, HLV thứ tư và trợ lý HLV của Inter là cựu hậu vệ Arsenal – Sylvinho phải rất vất vả mới tách được Mancini và Sarri ra khỏi nhau. Trong khi thuyền trưởng Milan bị trọng tài đuổi lên khán đài thì HLV Sarri vẫn ở lại sân cho tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên HLV Mancini xung đột với đồng nghiệp trên sân. Hồi còn làm việc ở giải Ngoại hạng Anh trong cương vị HLV Manchester City, Mancini từng suýt lao vào tẩn nhau với HLV David Moyes của Everton. Lý do là bởi khi Man City đang bị Everton dẫn 2-0 và trận đấu còn rất ít thời gian, HLV Moyes đã cố tình giữ bóng để câu giờ.

About Minh Đức

Check Also

Roma 1-1 Inter: Nainggolan cứu thua cho chủ nhà

Trước màn đọ sức với Inter Milan, Roma rất hưng phấn khi đánh bại tới …