HLV Mazzarri gia hạn với Inter tới Hè 2016

Chủ tịch Erick Thohir của Inter Milan đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Walter Mazzarri. Theo tin mới nhất, giữa đội bóng giàu truyền thống của Italia với HLV 52 tuổi này đã đạt được thỏa thuận trong quá trình đàm phán.

HLV Walter Mazzarri

HLV Walter Mazzarri

Theo đó, Mazzarri sẽ ký thêm 1 năm hợp đồng với đội bóng áo sọc xanh-đen và gắn bó với sân Giuseppe Meazza đến mùa Hè năm 2016.
Đây có thể xem là quyết định khá bất ngờ từ chủ tịch Erick Thohir. Bởi cách đây không lâu, đội chủ sân Giuseppe Meazza vẫn không có ý định gắn bó với Mazzarri ở mùa giải tới, do ông này không thể dẫn dắt Inter Milan giành 1 suất dự Champions League 2014/15 (Inter Milan xếp thứ 5 ở Serie A 2013/14).
Thậm chí, Inter Milan đã liên hệ với một loạt HLV trong những ngày vừa qua để về thay thế Mazzarri. Đáng chú ý, chủ tịch người Indonesia đã công khai tình cảm với HLV Frank de Boer của Ajax. Không những vậy, giữa hai bên đã có một vài cuộc gặp gỡ và đàm phán. Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng đi đến đâu và Inter Milan đã quyết định cho vụ này “chìm xuồng”.
Trong bài phát biểu mới đây nhất, ông Thohir khẳng định tin tưởng tuyệt đối vào khả năng cầm quân của HLV Mazzarri. Đáp lại, chiến lược gia 52 tuổi này cam kết: “Tôi sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để giúp Inter Milan trở lại là một quyền lực tại Serie A, cũng như trên bình diện châu lục!”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …