Juventus sẽ bán Pogba?

BLĐ Juve chưa trả lời chính thức Paul Pogba, nhưng truyền thông Italia cho biết họ đã nối lại liên lạc với Real Madrid về tương lai của tiền vệ này.

Pogba đang trở thành công cụ để “cò” Raiola (ảnh nhỏ) kiếm chác

Pogba đang trở thành công cụ để “cò” Raiola (ảnh nhỏ) kiếm chác

Trong lúc Paul Pogba còn đang tập trung cùng ĐT Pháp, tương lai của tiền vệ này ở CLB Juve đang trở nên khá bấp bênh. BLĐ Juve chưa trả lời chính thức Pogba, nhưng truyền thông Italia cho biết họ đã nối lại liên lạc với Real Madrid về tương lai của tiền vệ này.

Việc Pogba xin tăng lương là nguyện vọng chính đáng, có điều thái độ ứng xử của đại diện Mino Raiola đã làm BLĐ Juve phật ý. Kể cả khi Juve không chấp nhận tăng lương lên 4 triệu euro/năm như đề xuất của Pogba, họ cũng có thể đồng ý trả ở mức thấp hơn.

Nhưng  Juve đã phản ứng rất cứng rắn, thông điệp của Lão phu nhân thực ra nhằm vào Raiola: “Ông hãy thôi những trò phá phách đi”.

Pogba chỉ mới 20 tuổi, nhưng đã chiếm một vai trò quan trọng trong đội hình Juve. Chính vì thế, tiền vệ người Pháp đã lọt vào tầm ngắm của Real. Tuy nhiên, mặt trái là Pogba thường xuyên bất tuân lệnh, chính Sir Alex đã nhận xét Pogba thiếu sự tôn trọng với đồng đội và người thầy, đó là lý do ông đẩy tiền vệ tuyển thủ Pháp khỏi Man Utd hồi Hè 2012.

Việc Pogba rời Juve sớm, có thể vào cuối mùa này là điều đã được CLB tính đến. Để chuẩn bị người thay Pogba, Juve đã lên kế hoạch thâu tóm một tài năng trẻ khác của Man Utd là Adnan Januzaj, tiền vệ tấn công 18 tuổi người Bỉ. Xét cho cùng, Juve không phải đất của những chú “ngựa chứng” như Pogba.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …