Kaka có thể tiêu tốn của Milan thêm 3 triệu euro

Tiền vệ Kaka đã rời Real để trở lại Milan sau 4 năm khó khăn ở Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng điều đó không hoàn toàn có nghĩa cầu thủ người Brazil ra đi mà không mang về một xu nào cho Real.

Kaka mới trở lại Milan sau 4 năm chơi bóng ở Tây Ban Nha

Kaka mới trở lại Milan sau 4 năm chơi bóng ở Tây Ban Nha

Theo những gì được ông chủ “Nhà trắng” là Florentino Perez tiết lộ vào cuối tuần qua thì Real sẽ nhận được một khoản tiền từ Milan, nếu Rossoneri kết thúc mùa giải năm nay với một vị trí trong top 3 BXH Serie A. Florentino Perez không nói rõ khoản tiền ấy là bao nhiêu, nhưng theo tờ Gazzetta dello Sport thì Kaka sẽ khiến Milan phải tiêu tốn thêm 3 triệu euro, trong trường hợp đội bóng này giành quyền tham dự Champions League mùa tới.
Florentino Perez khẳng định Milan phải trả Real một khoản tiền nếu 
đạt được thành tích cao ở Serie A 2013/14
Kaka từng được Real mua về từ Milan vào năm 2009 với mức giá lên tới 65 triệu euro, nhưng những đóng góp của cầu thủ 31 tuổi này cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là rất hạn chế. Mặc dù phải trải qua giai đoạn đáng quên tại xứ sở đấu bò, Kaka vẫn tỏ ra rất lạc quan khi trở lại ngôi nhà cũ Milan.
Phát biểu trước báo giới, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2007 cho biết: “Cảm thấy mình mãnh mẽ và giàu kinh nghiệm hơn khi trở vệ Milan sau 4 năm chinh chiến ở Tây Ban Nha. Ở Madrid, tôi đã học được cách chịu đựng những lời chỉ trích và làm thế nào để sống chung với áp lực. Những khó khăn ấy khiến tôi trưởng thành hơn. Hy vọng tôi sẽ được cống hiến cho Milan thêm nhiều năm nữa, qua đó có giúp thế hệ trẻ ở đây hoàn thiện mình”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …