M.U trả 50 triệu euro, Lazio quyết không nhả Felipe Anderson

GĐTT của Lazio – Igli Tare vừa tiết lộ rằng CLB Italia từng từ chối đề nghị trị giá 50 triệu euro (khoảng 37,6 triệu bảng) của M.U dành cho tiền vệ Felipe Anderson.

Felipe Anderson là quân bài quan trọng của Lazio

Felipe Anderson là quân bài quan trọng của Lazio

Những thông tin về việc M.U hỏi mua tiền vệ Felipe Anderson của Lazio mùa Hè vừa qua không còn là bí mật, khi đích thân GĐTT của đội bóng thủ đô Italia tiết lộ Quỷ đỏ thành Manchester đã liên tục tiếp xúc với cầu thủ người Brazil.
Thậm chí, ông Tare còn tuyên bố, BLĐ đội bóng đã từ chối lời đề nghị hỏi mua Anderson với mức phí 50 triệu euro, đồng thời đưa ra lý do vì sao lại đưa ra hành động như thế.
“Chúng tôi đã từ chối lời đề nghi 50 triệu euro của M.U vào ngày 27/8 dành cho Anderson và không có gì thay đổi kể từ thời điểm đó. Cậu ấy có giá trị hơn thế rất nhiều”, vị GĐTT của Lazio chia sẻ với Corriere dello Sport.
“Có thể ai đó nói rằng Lazio đã sai lầm khi từ chối số tiền này, nhưng chúng tôi không nghĩ thế. Chúng tôi muốn có cậu ấy để thực hiện mục tiêu của riêng mình. Top 3 là điều chúng tôi có thể làm được và Lazio cần những người như Anderson. Đó là một sự thật không thể chối bỏ”.
Không chỉ M.U, hồi mùa Hè vừa qua có rất nhiều đội bóng quan tâm tới Anderson, nhất là khi tiền vệ này có một mùa giải 2014/15 thành công với 11 bàn thắng và 10 đường kiến tạo.

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …