Messi đến Inter, tại sao không?

Ông chủ Erick Thohir của Inter Milan sẵn sàng chi đậm để mang Lionel Messi về sân Giuseppe Meazza nếu siêu sao này rời khỏi Barcelona.

Inter Milan thể hiện tham vọng rất lớn khi muốn mua Messi

Inter Milan thể hiện tham vọng rất lớn khi muốn mua Messi

Kể từ khi Erick Thohir trở thành chủ sở hữu của Inter Milan,  ông đã không ngừng đầu tư để giúp Inter Milan trở lại tốp những đội bóng hàng đầu châu Âu. Inter dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto Mancini đang chơi rất tốt ở mùa giải này, khi dẫn đầu Serie A với 36 điểm sau 17 trận.
Ông chủ người Indonesia của Inter vừa phát biểu rằng sẽ tiếp tục chi tiêu để mang về thành công cho CLB. Thohir sẽ không bỏ qua cơ hội mang Messi về sân Giuseppe Meazza nếu siêu sao này rời Barca.
Erick Thohir tỏ ra rất quyết tâm trong việc phục hưng Inter Milan
Erick Thohir tỏ ra rất quyết tâm trong việc phục hưng Inter Milan

“Messi tới Inter? Tại sao không. Khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Barca, Messi sẽ là một bản hợp đồng vĩ đại của Inter”, Thohir cho biết trên Twitter của Inter.
“Chiến lược của chúng tôi là rõ ràng: đưa Inter tới nơi đội bóng xứng đáng thuộc về, nằm trong số 10 CLB xuất sắc nhất trên thế giới. Inter đang đứng đầu BXH Serie A sau 17 trận. Chúng tôi là một đội ngũ vững chắc với một khát vọng lớn để giành chiến thắng. Dưới sự dẫn dắt của Mancini, Inter hoàn toàn có thể cạnh tranh với các CLB hàng đầu trên thế giới”.

About Hồng Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …