Mian: HLV Mihajlovic chỉ an toàn đến cuối mùa

Sau sự ra đi của HLV Massimiliano Allegri vào đầu năm 2014, băng ghế chỉ đạo của Milan chưa bao giờ tỏ ra an toàn cho chủ nhân của nó. Sau khi dẫn dắt Milan đến 12 trận chính thức liên tiếp bất bại, ghế của HLV Sinisa Mihajlovic lại lung lay chỉ sau thất bại 0-2 trước Sassuolo tối Chủ nhật vừa qua.

Cái kết của mùa giải đã cận kề, chuyện Milan thay “tướng” gần như không thể xảy ra, đồng nghĩa với việc 99% HLV Mihajlovic chắc chắn sẽ tại vị đến hết mùa này. Nhưng sau đó, không ai có thể nói trước điều gì trong mấy tháng Hè 2016.
Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày lên nắm quyền tại Milan (ngày 20/2), ông chủ Silvio Berlusconi đã nói thẳng rằng ông không bị thuyết phục với những gì HLV Mihajlovic đang thực hiện tại Milan. Berlusconi không nói nốt vế sau, nhưng ai cũng hiểu rằng một phát ngôn như vậy vào ngày vui của ông và cả CLB đồng nghĩa ghế của HLV Mihajlovic không hề chắc chắn.

Dẫn dắt Sassuolo đánh bại Milan 2-0 vào tối Chủ nhật vừa qua, đồng thời trải qua 3 mùa giải đầy ấn tượng tại Serie A, HLV Eusebio Di Francesco là ứng viên nặng ký nhất thay thế Mihajlovic. Trong nhóm HLV mới nổi tại Serie A, Di Francesco dễ đến Milan hơn cả bởi ông coi như đã hoàn thành sứ mệnh tại Sassuolo, CLB cũng sẽ không cố sức giữ chân ông bằng mọi giá. 
HLV Roberto Donadoni là gương mặt sáng giá tiếp theo sau chuỗi thành tích ấn tượng của Bologna. Hơn nữa, Donadoni còn được các Milanista đặc biệt yêu quý vì đã gắn bó 10 năm đẹp nhất của sự nghiệp cầu thủ tại sân San Siro trong kỷ nguyên hoàng kim của Milan. Ngoài ra còn mục tiêu từ lâu Unai Emery và HLV đội trẻ Cristian Brocchi (với huyền thoại Marcello Lippi làm giám đốc kỹ thuật).
Chỉ 1 điều kiện duy nhất đảm bảo ghế của HLV Mihajlovic, đó là Milan phải giành vé dự Champions League mùa tới. Nhưng căn cứ vào tình hình hiện tại, khả năng Milan lọt vào Top 3 Serie A cuối mùa này vô cùng khó xảy ra!

About Left Hand Jobs

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …