Milan công bố số áo: Romagnoli được trao số 13 của tượng đài Nesta

Trung vệ tân binh Alessio Romagnoli đã được trao số áo 13 của tượng đài Alessandro Nesta, trong khi thủ thành Diego Lopez sẽ mặc áo số 1 mùa tới.

Milan đã có số áo chính thức cho mùa tới

Milan đã có số áo chính thức cho mùa tới

Milan sẽ bắt đầu mùa giải mới với trận đấu tại cúp QG Italia với Perugia vào tuần tới, và sau đó ít ngày sẽ là những trận đấu tại Serie A 2015/16. Mới đây, Rossoneri cũng đã công bố 28 số áo chính thức của đội ở mùa tới.

Với việc thủ thành Michael Agazzi sắp chia tay đội bóng, nên Diego Lopez sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho vị trí trong khung gỗ của Milan, và anh sẽ nhận áo số 1. Các tân binh của Milan là Jose Mauri, Luiz Adriano, Carlos Bacca và Andrea Bertolacci sẽ lần lượt mặc các số áo 4, 9, 70 và 91.

Đáng chú ý, tân binh trị giá 30 triệu euro của Milan, Alessio Romagnoli đã được tin tưởng trao số áo 13 của tượng đài Nesta. Số áo lớn nhất của Milan mùa tới sẽ thuộc về thủ thành dự bị Antonio Donnarumma (số 99).

Bên cạnh Agazzi, Cristian Zaccardo và Simone Verdi cũng là những người không còn trong kế hoạch của HLV Sinisa Mihajlovic. Tài năng trẻ Hachim Mastour cũng không nhận được số áo do anh vẫn đang chơi cho đội Primavera Milan.

Danh sách số áo mùa tới của Milan

About Left Hand Jobs

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …