Milan: Ông Vua của những phút cuối

Những thống kê mới nhất cho thấy, Milan đáng được xem là ông Vua ở những phút cuối trận khi ghi tới 19 bàn thắng sau phút 75 tính từ đầu mùa giải 2012/13 tới nay.

Balotelli và El Sharaawy, những người thích

Balotelli và El Sharaawy, những người thích “nổ súng” ở phút cuối

Hàng phòng ngự Milan có thể thi đấu rất hớ hênh, các chân sút có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong suốt trận đấu, song điểm mạnh của đội bóng đỏ-đen chính là khát khao cống hiến, luôn thi đấu máu lửa đến tận những phút thi đấu cuối cùng.
Tính từ đầu mùa giải 2012/13 cho tới thời điểm hiện tại, Milan đã có tới 19 bàn được ghi sau phút 75, một con số thống kê cho thấy rõ quyết tâm thi đấu của những Balotelli, El Sharaawy, Pazzini cũng như các cầu thủ khác của Rossoneri.
Milan: Ông Vua của những bàn thắng cuối trận?
Theo thống kê của Corriere dello Sport, dù mới chuyển đến sân San Siro hồi tháng 1/2013, song Super Mario đã có 6 bàn thắng sau khi trận đấu trôi qua phút 75. El Sharaawy và Pazzini đứng thứ 2 với 4 lần ghi bàn ở những phút cuối trận.
Với 54 trận đấu, ghi được 97 bàn thắng, trong đó có tới 19 bàn thắng được ghi sau phút 75, Milan xứng đáng được coi là ông Vua của những phút cuối trận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …