Milanista muốn Perin hơn là Lopez

Thông tin Milan đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ môn Diego Lopez từ Real Madrid khiến hầu hết các Milanista hết sức thất vọng. Viễn cảnh này khá gần thực tế, trong khi các Milanista đều thích Mattia Perin (Genoa) hơn.

Các CĐV của Milan không thích Diego Lopez mà lựa chọn Mattia Perin (ảnh nhỏ)

Các CĐV của Milan không thích Diego Lopez mà lựa chọn Mattia Perin (ảnh nhỏ)

82,75% độc giả của trang web Milannews.it không hài lòng với việc Milan chiêu mộ Diego Lopez. Ngoài 2,5 triệu euro phí chuyển nhượng còn tiền lương, theo tính toán Milan sẽ tốn tới 15 triệu euro cho 3 năm hợp đồng của thủ môn 32 tuổi này. Dù mùa vừa qua Lopez bắt khá tốt dưới màu áo Real, nhưng anh chưa bao giờ được xem là tên tuổi lớn trong khung thành. Mà hơn nữa, Milan không chỉ có Lopez là lựa chọn. Chắc chắn một đội bóng vốn nổi tiếng chi tiêu tằn tiện như họ sẽ chọn mục tiêu “bổ và rẻ” nhất.
Milan từng hỏi mua Mattia Perin, nhưng họ đã bỏ cuộc khi phía Genoa đòi 10 triệu euro phí chuyển nhượng. Dù vậy, các Milanista rất tiếc khi Rossoneri bỏ qua việc chiêu mộ người được xem là sẽ kế tục Gianluigi Buffon trong khung thành ĐT Italia trong tương lai gần. Perin trẻ hơn Lopez tới 11 tuổi, lại là người Italia nên sẽ dễ chấp nhận mức lương thấp hơn, giảm gánh nặng cho CLB. 
Perin chỉ tạm kém hơn Lopez về kinh nghiệm, chứ không phải tài năng. Lúc đội chủ sân San Siro bắt đầu tiếp xúc với Perin, nhiều Milanista đã mừng thầm bởi trong suốt 34 năm qua, từ khi chia tay Enrico Albertosi, khung thành Milan hầu như toàn thuộc về những thủ môn “xoàng”. Duy nhất Dida ở tầm cỡ thế giới, nhưng anh chỉ thực sự tỏa sáng ở Milan trong thời gian rất ngắn. 
Phần lớn Milanista cho rằng đầu tư vào Lopez không phải là thương vụ khôn ngoan, nhất là khi mùa này Rossoneri không dự cúp châu Âu. Trong khi đó, Milan có thể sẽ chứng kiến Perin trở thành ngôi sao lớn trong tương lai gần. 
ARMERO MẮC KẸT VÌ ĐÒI LƯƠNG CAO Ở MILAN
Vụ Milan mượn Pablo Armero (Napoli) cứ ngỡ thuận lợi, nhưng đang gặp trở ngại lớn khi hậu vệ người Colombia đòi lương tới 3 triệu euro mỗi năm, trong khi Milan chỉ muốn trả tối đa một nửa con số trên. Trước đây, Armero chỉ nhận lương 1,3 triệu euro/năm tại Napoli. Sự “tham lam” của Armero có thể khiến việc anh sang Milan bị đổ bể. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …