Napoli không thể đua đường trường!

Thực vậy, đó là kết luận quan trọng nhất có thể rút ra sau trận hòa 1-1 của Napoli trước Cagliari rạng sáng qua. Không còn phải tranh tài ở mặt trận Champions League đầy căng thẳng, nhưng xem ra Napoli sẽ khó đạt thành tích cao tại Serie A.

Thày trò HLV Benitez vẫn thiếu sự ổn định để đua tranh Scudetto

Thày trò HLV Benitez vẫn thiếu sự ổn định để đua tranh Scudetto

HLV Rafa Benitez than phiền về tình trạng sân bãi quá tồi tệ, khiến đội bóng ưa kỹ thuật của ông không thể phô diễn hết tài năng. Ngoài ra, Callejon cũng bị từ chối bàn thắng hợp lệ trong hiệp 2. Tuy nhiên, phải thấy rằng Napoli đã không thực sự áp đảo Cagliari, dù có nhiều cơ hội nhưng sức ép của đội bóng miền Nam chưa đủ lớn để đối thủ ngộp thở và mắc sai lầm.
Thống kê cho thấy Napoli-Benitez đang hơn Napoli-Mazzarri cùng kỳ mùa trước tới 3 điểm, nhưng họ lại đang ở khoảng cách xa hơn so với đội đầu bảng. Napoli ngày hôm nay mạnh hơn và đồng đều hơn dưới thời HLV Mazzarri, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng họ vẫn chưa có được tính cách, sự ổn định cần thiết của một chủ nhân Scudetto, dù đã qua vài mùa bóng luôn tranh đoạt vị trí ở tốp đầu.
Napoli sẽ không dễ để trở lại là một thách thức lớn cho Juventus và Roma trên đường đua Scudetto. Nên nhớ trong suốt sự nghiệp cầm quân, Benitez mới chỉ có 2 lần đoạt chức VĐQG, đều giành được trong thời gian dẫn dắt Valencia (vô địch La Liga năm 2002 và 2004). Kịch bản cũ đang lặp lại, khi Napoli của Benitez cũng đang dần hụt hơi tại cuộc đua đường trường!

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …