Napoli săn “hàng” Barcelona

Napoli đang rất thành công với bộ ba Albiol – Callejon – Higuain từ Real Madrid. Có lẽ vì thế, HLV Benitez sẽ tiếp tục con đường “La Liga hóa” thời gian tới, mà trước mắt là kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

HLV Benitez và Mascherano thời còn ở Liverpool

HLV Benitez và Mascherano thời còn ở Liverpool

Benitez hiện đang rất muốn có bộ đôi tiền vệ của Barca, A.Song và Mascherano. A.Song là gương mặt mới nhất lọt vào tầm ngắm của Benitez, thuận lợi là dường như Barca cũng sẵn lòng nhả tiền vệ người Cameroon này. Rất có thể A.Song sẽ sang Napoli dưới dạng cho mượn ngay trong tháng 1 tới, kèm điều khoản mua đứt với giá 15 triệu euro vào mùa Hè 2014. Khả năng chuyên môn của A.Song là không thể phủ nhận, nhưng hiện nay anh vẫn chưa thực sự khỏe mạnh, khi nhiều vết thương cũ liên tục hành hạ.

Một gương mặt khác của sân Nou Camp, Mascherano vẫn được Benitez ưa thích từ lâu, bởi họ từng gắn bó với nhau rất mật thiết trong thời gian cùng phục vụ Liverpool. Báo chí Italia và Tây Ban Nha cho biết, tiền vệ 29 tuổi người Argentina đã đồng ý theo chân Benitez sang Napoli, nhưng chưa rõ anh sẽ được Barca cho phép ra đi vào tháng 1 hay tháng 6 tới.

Mới đây, Juventus cũng đã nhảy vào cuộc đua giành Mascherano. Tuy nhiên, có lẽ hành động này của Lão phu nhân chỉ là nhằm phá đám đối thủ Napoli. Trước đây, Juve từng nhiều lần hỏi mua cầu thủ là mục tiêu của CLB khác, nhưng thực ra chỉ cố tình trả giá cao hơn, hứa hẹn mức lương hấp dẫn hơn để làm rối loạn quá trình đàm phán giữa các bên. Chiêu trò cũ này sẽ khó lòng khiến Napoli gặp khó khăn trong vụ Mascherano.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …