Ông chủ Milan sợ không ai mua “Bad boy” Balotelli

Chủ tịch Silvio Berlusconi của Milan đang sợ không thu lại được khoản tiền chuyển nhượng như mong đợi nếu phải bán tiền đạo Mario Balotelli trong mùa Hè này. Lý do là bởi màn trình diễn thiếu thuyết phục của “Bad boy” trong màu áo ĐT Italia tại World Cup 2014.

Milan sẽ phải giảm giá nếu muốn bán Balotelli?

Milan sẽ phải giảm giá nếu muốn bán Balotelli?

ĐT Italia đã phải về nước sau vòng bảng World Cup 2014 còn chân sút Mario Balotelli lại thi đấu dưới sự kỳ vọng. Điều đó khiến chủ tịch Silvio Berlusconi của Milan tỏ ra buồn phiền bởi như vậy sẽ khiến cho giá trị chuyển nhượng của Balotelli giảm sút.

Theo đám săn tin, Milan đang đàm phán với một CLB ở Premier League về tương lai của tuyển thủ Italia. Vào thời điểm đó, Rossoneri hét giá chuyển nhượng của Balotelli là 28 triệu bảng (35,3 triệu euro). Tuy nhiên với việc chỉ ghi được 1 bàn thắng tại World Cup 2014, phí chuyển nhượng của cựu tiền đạo Man City thực tế đang thấp hơn con số trên.

“Khác với với những người dân Italia, tôi chịu nhiều thiệt hại sau World Cup”, vị chủ tịch của Milan phát biểu trên tờ La Gazzetta. “Tôi đã định bán Balotelli cho một đội bóng Anh nhưng sau World Cup 2014, CLB nào muốn mua cậu ấy?”.


Balotelli rớt giá sau World Cup 2014?

Chủ tịch Berlusconi cũng nói rõ hơn: “Tôi đã đồng ý bán Balotelli cho một CLB hàng đầu ở Anh với giá 35,3 triệu euro nhưng sau đó thương vụ này đi vào bế tắc”.

Phó chủ tịch Milan Adriano Galliani đã lên tiếng bảo vệ Balotelli. Tuy nhiên, người đồng nhiệm với Galliani, con gái chủ tịch Berluscoini – Barbara đã ám chỉ rằng đội bóng của mình có thể bán chân sút 22 tuổi này trong mùa Hè này.

Balotelli được cho là mục tiêu săn đuổi số 1 của Arsenal nhưng vào tháng trước, HLV Arsene Wenger đã phủ nhận tất cả: “Không, đó chỉ là thông tin bịa đặt. Chúng ta không thể tin tất cả mọi thứ trên internet và báo chí. Đôi khi những chuyện như vậy được sáng tác ra bởi các tờ báo cần tin tức. Trong trường hợp này, thông tin Arsenal muốn chiêu mộ Balotelli là không đúng”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …