Robinho thể hiện kỹ năng “xâu kim” tại Brazil

Dù không còn duy trì được phong độ đỉnh cao như vài năm trước, Robinho vẫn khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục bằng những pha xử lý vô cùng kỹ thuật.

Người hâm mộ Milan kỳ vọng Robinho sẽ hồi sinh giống Kaka

Người hâm mộ Milan kỳ vọng Robinho sẽ hồi sinh giống Kaka

Tiền đạo người Brazil thuộc biên chế CLB AC Milan đang tận hưởng kỳ nghỉ Đông bên gia đình, người thân và bạn bè ở quê nhà. Tranh thủ quãng thời gian quý giá này, Robinho đã chơi vài trận bóng với những người bạn.
Trên trang Instagram cá nhân, mới đây Robinho đã đăng tải một đoạn clip ngắn ngủi, trong đó ghi lại khoảnh khắc anh đang rất thoải mái thể hiện những kỹ năng chơi bóng siêu hạng trên sân. Với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, cựu tiền đạo Real đã nhiều lần qua mặt các bạn mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không hề có một chút ăn thua hay cay cú mà chỉ là những tiếng cười thoải mái của tất cả những người có mặt trên sân.
VIDEO: Robinho thể hiện kỹ thuật điêu luyện

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Người hâm mộ AC Milan khi chứng kiến hình ảnh này hẳn sẽ rất phấn khởi. Họ có lý do để hy vọng sau khi kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngủi, Robinho sẽ lấy lại được phong độ, như cái cách mà người đồng hương Kaka đã và đang làm được, qua đó giúp Rossoneri nhanh chóng thoát khỏi cuộc khủng hoảng ở mùa giải năm nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …