Tân binh Juventus chấn thương ở buổi tập đầu tiên

Tiền đạo tân binh Alvaro Morata của Juventus đang khiến BLĐ đội bóng cũng như NHM đứng ngồi không yên khi dính chấn thương ngay trong buổi tập đầu tiên.

Morata chấn thương trong buổi tập đầu tiên cùng Juventus

Morata chấn thương trong buổi tập đầu tiên cùng Juventus

Hôm Chủ nhật vừa qua, Juventus đã hoàn tất bản hợp đồng đáng chú ý đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014 với chân sút Alvaro Morata của Real. Để có được sự phục vụ của cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Real Castilla, “Bà đầm già” thành Turin đã phải bỏ ra tới 15,8 triệu bảng.
Tuy nhiên, BLĐ đội bóng cũng như NHM Bianconeri đang thấp thỏm không yên khi ngay trong buổi tập đầu tiên sáng thứ Hai vừa qua, tân binh 21 tuổi đã dính chấn thương bong gân đầu gối sau pha va chạm với thủ môn Rubinho và dự kiến sẽ được tiến hành kiểm tra ngày hôm nay để đưa ra kết luận cụ thể.
“Tiền đạo Alvaro Morata đã bị bong gân đầu gối trái trong buổi tập chiều qua. Sức khỏe của cậu ấy sẽ được đánh giá cụ thể vào hôm nay”, website của CLB Juventus đăng tải.
Hiện tại, BLĐ đội bóng vẫn chưa đưa ra kết luận cụ thể nào về tình hình sức khỏe của Morata. Song, với những chấn thương kiểu như bong gân đầu gối, các cầu thủ sẽ cần vài tuần để bình phục hoàn toàn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …