Totti nổi điên đòi rời Roma vì bị HLV Spalletti bỏ rơi

Tiền đạo thủ quân Francesco Totti rất bức xúc khi anh không được đăng ký tham dự trận AS Roma đè bẹp Palermo 5-0 ở vòng 26 Serie A diễn ra đêm qua. Đây là hệ quả của việc “Hoàng tử thành Rome” công khai chỉ trích HLV Luciano Spalletti không cho anh thi đấu dù cầu thủ này đã bình phục chấn thương.

Totti cho rằng mình đang bị đối xử thiếu tôn trọng ở Roma

Totti cho rằng mình đang bị đối xử thiếu tôn trọng ở Roma

Trước đó, HLV Spalletti từng nói bóng gió về chuyện ông sẽ sử dụng Totti ở trận đấu với Palermo, nhưng rút cục chuyện đó đã không xảy ra. Theo báo giới Italia, Totti đã nổi điên khi biết mình không được đăng ký thi đấu.
Totti chưa bao giờ thay đổi CLB và anh đã chơi cho đội 1 Roma hơn 20 năm (từ năm 1992 tới nay). Phát biểu trên TG1 sau trận Roma nghiền nát Palermo bằng 5 bàn không gỡ, cầu thủ 39 tuổi người Italia đã có hơn 700 lần đá cho đội bóng áo bã trầu cho biết: “Tôi không thể ở lại Roma theo cách như thế này. Không được ra sân chơi bóng khiến tôi cảm thấy rất khó chịu”.
“Tôi hiểu rằng ở độ tuổi hiện nay mình không thể thi đấu nhiều như trước. Tuy nhiên, kết thúc sự nghiệp theo cách thế này là điều không thể chấp nhận với một cầu thủ đã có nhiều cống hiến cho CLB như tôi. Với những gì đã làm cho đội bóng trong suốt những năm qua, tôi phải được nhận nhiều sự tôn trọng hơn mới phải”, Totti bức xúc.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …