Tương lai xám xịt chờ Balotelli

Đứng trước những chỉ trích của các CĐV Milan dành cho Mario Balotelli sau khi tiền đạo người Italia không ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới CLB Alessandria tại Coppa Italia, HLV Sinisa Mihajlovic đã có những lời lẽ bảo vệ học trò. Và chính điều đó cũng đã gián tiếp chỉ ra những vấn đề của Balotelli.

Balotelle đã không còn là chính mình

Balotelle đã không còn là chính mình

Nhà cầm quân người Serbia cho rằng, hành động không ăn mừng bàn thắng của Balotelli không cho thấy bất kỳ điều gì về thái độ của tiền đạo này: “Tôi đã nói với Balotelli rằng nên ăn mừng bàn thắng, nhưng điều đó dường như không đúng với con người của cậu ấy”.
Với những ai theo dõi Balotelli từ ngày tiền đạo này mới khởi nghiệp, chuyện anh không ăn mừng bàn thắng sau khi lập công thực chất không phải vấn đề quá xa lạ. Balotelli từng gây nên cơn sốt với truyền thông Anh trong thời gian khoác áo Manchester City với tuyên bố: “Tôi không ăn mừng vì ghi bàn là công việc của tôi. Bạn đã bao giờ thấy người đưa thư ăn mừng khi đưa xong thư chưa? Tất nhiên là chưa, đó là công việc của anh ta!”.

Balotelli tạo ra cơn sốt (tích cực) thời điểm đó vì bản thân tiền đạo người Italia khi ấy vẫn trên đỉnh cao phong độ. Nhưng hiện tại, khi những đóng góp của Balotelli cho Milan vẫn rất nhỏ giọt thì thái độ kênh kiệu đó của Super Mario lại gây “ngứa mắt” cho rất nhiều người. Balotelli mới chỉ có 2 bàn thắng (đều đến từ những tình huống cố định) ở mùa này, còn lại giành phần lớn thời gian vật lộn với chấn thương háng. Thậm chí khi vừa bình phục chấn thương háng, Balotelli lại tiếp tục bị… cúm.
Sự đen đủi này đã vẽ ra tương lai u ám cho Balotelli khi HLV Antonio Conte của ĐT Italia gần như sẽ loại anh khỏi danh sách chuẩn bị cho VCK EURO 2016. Không những bị bỏ rơi tại ĐTQG, Balotelli còn chẳng hề chắc chắn tương lai tại Milan khi BLĐ đội bóng áo đỏ đen đang muốn trả anh trở lại Liverpool trong mùa Hè.
Từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng chưa bao giờ người hâm mộ lại thấy Balotelli xuống tinh thần thảm hại như hiện tại. Tương lai của Balotelli sẽ tới đâu, giờ có lẽ chính tiền đạo này cũng không còn dám chắc.
Milan sẽ không mua đứt Balotelli

Theo thông tin từ báo chí Italia, Milan sẽ không mua đứt Mario Balotelli trong mùa Hè tới. Hiện tại, tiền đạo người Italia đang đá cho Milan theo hợp đồng mượn từ Liverpool. Điều này có nghĩa đến hết mùa bóng năm nay Super Mario sẽ phải trở lại đội chủ sân Anfield. Từ đầu mùa giải năm nay, Balotelli vắng mặt trong quá nửa số trận đấu của Milan bởi chấn thương và mới có 2 bàn thắng cho Rossoneri.

About Tam Phong

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …