Vidal bán nhà, 99% rời Juve

Ngay sau khi HLV Antonio Conte ra đi, từ nơi nghỉ Hè, Arturo Vidal nói anh không chắc chắn về tương lai ở Juventus. Tiếp đó, việc Arturo Vidal rao bán nhà được đăng tải rộng rãi, càng khiến thông tin về những cuộc liên hệ giữa tiền vệ người Chile với Man Utd và Real Madrid thêm phần xác thực.

Man United đã trả 40 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Vidal

Man United đã trả 40 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Vidal

Hôm qua, nhật báo thân Juve, La Stampa bất ngờ tiết lộ phóng viên của họ đã “lân la” tới khu vực căn nhà của Vidal và được người hàng xóm cho biết Vidal đã rao bán ngôi biệt thự trên đồi ở khu vực Moncalieri. Điều đó chắc chắn không phải vì Vidal đã mất số đồ đạc trị giá tới 150.000 euro trong một vụ trộm hồi tháng 1 vừa qua.
Việc Vidal bán nhà được liên hệ tới vụ HLV Conte từ chức cách đây mấy ngày, động thái đã làm hạ thấp hình ảnh và uy tín của Juve. Các Juventini tin rằng ngoài chính sách chuyển nhượng, Conte còn bực bội với cách BLĐ Lão phu nhân đang tìm cách bán 2 ngôi sao được giá nhất (Vidal và Paul Pogba) để thu lời.

Hôm qua, cựu danh thủ và hiện là thành viên BLĐ Juve – Pavel Nedved đã lên tiếng khẳng định Bianconeri muốn giữ chân tất cả các ngôi sao, bao gồm Vidal. Nhưng trên thực tế, chẳng ai có thể kiện Juve nếu họ nuốt lời. Chuyện Conte từ chức để phản kháng (?) chính sách của CLB đang khiến Juve gặp khó khăn thực sự. 
Man Utd đang rất sát sao trong vụ hỏi mua Vidal (đã trả 40 triệu euro), có lẽ việc anh rời Juve sẽ không còn lâu nữa. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …