Deschamps: “Hãy để Benzema tập trung thi đấu!”

HLV Deschamps đang kịch liệt phản đối những lời bình luận gây tác động xấu lên tập thể ĐT Pháp và cá nhân tiền đạo Benzema.

HLV Deschamps luôn đặt niềm tin vào Benzema

HLV Deschamps luôn đặt niềm tin vào Benzema

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Belarus, HLV Didier Deschamps lại một lần nữa đứng ra bảo vệ Karim Benzema. Nhà cầm quân 47 tuổi này tái khẳng định, Benzema là một tiền đạo giỏi, kể cả khi anh không ghi bàn. Hơn nữa, ông không muốn giới chuyên môn và NHM “đánh” Benzema dồn dập như mấy ngày qua. Bởi, Benzema không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm về việc ĐT Pháp chơi thiếu hiệu quả và tệ hại đến vậy. Theo Deschamps,  ĐT Pháp không có phong độ tốt là vì cả 11 cầu thủ trên sân chưa tốt và 11 sự lựa chọn trong đội hình xuất phát của ông chưa thật hợp lý.

“Chúng tôi đang gặp áp lực tâm lý lớn. Một số trụ cột lại bị treo giò và không có thể lực tốt nhất để thi đấu hết 100% khả năng. Benzema không phải là một vấn đề. Tôi có 11 vấn đề và 11 lựa chọn cần xử lý. Các cầu thủ đều có phong độ tốt tại CLB nhưng lại thi đấu không hiệu quả trên tuyển. Vì thế, mọi người hãy để yên cho Benzema tập trung thi đấu”, Deschamps nhấn mạnh về những vấn đề hiện tại của ĐT Pháp.

Ngoài ra, HLV Didier Deschamps cũng cho rằng, việc Giroud và Benzema chưa thi đấu ăn ý, hiệu quả tại ĐT Pháp vì ở CLB, cả hai đều không chơi trong sơ đồ chiến thuật 4-4-2. Họ cần có thời gian để thích nghi với nhau. Đến trước giờ lâm trận, cựu chiến lược gia Marseille mới đưa ra lựa chọn đội hình xuất phát cho trận đấu với Belarus và Benzema hoàn toàn có thể giữ một vị trí trên hàng công của ĐT Pháp đêm nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …