Di Maria nâng PSG ngang tầm Real, khẳng định M.U muốn bán anh

Trong phát biểu đầu tiên trên tư cách cầu thủ của PSG, tiền vệ Angel di Maria cho rằng đội bóng Pháp sở hữu những tham vọng rất giống với Real Madrid, đội bóng từng cùng anh giành được rất nhiều danh hiệu.

Di Maria muốn giành Champions League cùng PSG

Di Maria muốn giành Champions League cùng PSG

Di Maria cho hay: “Ở Real, tôi đã giành được mọi thứ có thể, và kết thúc bằng chức vô địch châu Âu thứ 10 trong lịch sử CLB. Đó là một cột mốc vĩ đại. Ở đây, tôi thấy PSG có rất nhiều điểm chung, với những dự án dài hạn và những cầu thủ chất lượng mà các bạn đang sở hữu”.

Nói về quãng thời gian đáng quên tại M.U, Di Maria cho rằng “mọi thứ đã không đi đúng hướng”, bởi “hàng loạt những vấn đề khách quan”. Chốt lại, tiền vệ người Argentina cho rằng “Quỷ đỏ” chủ đích muốn bán anh.


Di Maria trong buổi họp báo ra mắt PSG

Câu chuyện về tham vọng cũng là lí do mà Di Maria đưa ra cho quyết định chọn PSG chứ không phải là những “ông lớn” khác. “Tôi sẽ giúp đội bóng vượt qua thêm những rào cản ở Champions League và lên ngôi ở giải đấu này, như tôi từng làm tại Real”, cựu tiền vệ M.U hứa hẹn.

Di Maria cho biết thêm, việc tái hợp với 2 người đồng đội tại ĐT Argentina là tiền đạo Ezequiel Lavezzi và tiền vệ Javier Pastore cũng là một phần lí do anh muốn đến PSG. Cầu thủ có biệt danh “Mì ống” bày tỏ sự sẵn sàng với bất kỳ yêu cầu về chuyên môn nào từ HLV Laurent Blanc.

Hiện vẫn chưa thể ra sân do đã dính một chấn thương khi chơi tại Copa America, Di Maria cho biết anh sẽ hoàn toàn bình phục “trong khoảng 2 đến 3 tuần nữa”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …