Falcao: “Tôi có thể phá kỷ lục của Skoblar!”

Chân sút người Colombia đã chia sẻ rất nhiều cảm nghĩ về Ligue 1 và đặc biệt tham vọng xô đổ kỷ lục về số bàn thắng/mùa của Vua phá lưới Josip Skoblar.

Falcao đã dần thích nghi với lối chơi của Monaco

Falcao đã dần thích nghi với lối chơi của Monaco

Sau gần 1 tháng thực sự làm quen và khám phá giải VĐQG Pháp, tiền đạo Falcao đã dành một buổi phỏng vấn độc quyền cho tờ L’Equipe. Qua đó, chân sút người Colombia đã chia sẻ rất nhiều cảm nghĩ về Ligue 1 và đặc biệt tham vọng xô đổ kỷ lục về số bàn thắng/mùa của Vua phá lưới Josip Skoblar.

Theo Falcao , Ligue 1 là giải VĐQG giàu tính cạnh tranh, kỹ thuật và thể lực. Tuy nhiên, với nhiều cầu thủ gốc Phi, giải đấu danh giá nhất Pháp không quá thiên về chiến thuật như Serie A hay La Liga. Hơn nữa, tại Ligue 1, kể cả những đội bóng nhỏ vẫn luôn có nhiều trận đấu “lên đồng, thăng hoa”, các hậu vệ đeo bám rất khó chịu khiến nhiều tiền đạo giỏi thường gặp khó khăn trong khâu dứt điểm.

“Marseille là một trong những đội bóng mạnh, có hàng thủ thực sự chất lượng. Trong trận đấu đêm nay, tôi muốn ghi bàn thắng vào lưới thủ môn Mandanda để chứng tỏ mình thực sự đã bắt nhịp với giải đấu này. Tôi có mặt tại đây là để ghi bàn thắng”, Falcao cho biết về đối thủ ở vòng 4 của Monaco và quyết tâm ghi bàn vào lưới Marseille.

Bên cạnh đó, khi được hỏi cảm nghĩ về việc giới chuyên môn cho rằng cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 mùa này chỉ thuộc về bộ đôi Ibra – Cavani của PSG, Falcao khẳng định, anh mới là ứng viên hàng đầu cho giải thưởng này. “Tôi biết một cựu cầu thủ Marseille (Skoblar) đang nắm giữ kỷ lục về số bàn thắng ở một mùa giải (44 bàn tại giải VĐQG Pháp 1970/71) và tôi có thể xô đổ kỷ lục ấy. Trong cuộc sống, không gì là không thể, miễn là bạn phải luôn nỗ lực, phấn đấu và làm việc chăm chỉ, nghiêm túc. Nếu thích nghi tốt, bạn sẽ thực hiện được mọi giấc mơ”, Falcao kết luận.

Và chúng ta sẽ chờ xem Falcao có “nổ súng” đêm nay!

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …