Ibra mơ một lần nữa được được đá cặp với Messi

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic thừa nhận tỏ ra nghi ngờ trước những thông tin cho rằng Leo Messi đang đòi rời Barcelona, nhưng anh cũng mong đội bóng chủ quản PSG vào cuộc nếu người đồng đội cũ bị rao bán.

Ibra vẫn mong được đá cặp với Messi thêm một lần nữa

Ibra vẫn mong được đá cặp với Messi thêm một lần nữa

Giới truyền thông đưa tin, Messi đang cảm thấy bức bối với cuộc sống ở Barca do không được mời ký mới với những ưu đãi vượt trội so với hiện tại (thực ra thì ràng buộc cũ của M10 cũng vốn rất khủng rồi).

“Đánh hơi” được điều này, PSG – một đại gia mới nổi được hậu thuẫn bởi các ông chủ Qatar giàu có, đã đánh tiếng muốn chiêu mộ Messi cho kế hoạch xây dựng đế chế mới ở Ligue 1.

“Nếu Messi ở trên thị trường chuyển nhượng, PSG sẽ ở đó, nếu bạn mơ ước cao sang, bạn phải mơ về Messi”, Ibrahimovic trả lời tờ Le Parisien.

“Tôi không biết hoàn cảnh của anh ấy, anh ấy dường như hạnh phúc ở Barca. Giới truyền thông có vẻ đã tạo nên bầu không khí này. Thực tế như thế nào thì chỉ Messi mới có câu trả lời”.

Bên cạnh đó, Ibra cũng đưa ra cảm nhận về trận giao hữu giữa PSG và Real Madrid vào ngày 2/2 ở Qatar.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt về trận đấu này. Đó sẽ là một trận cầu lớn giữa những đội bóng lớn, một cơ hội tuyệt vời cho người dân ở Qatar.

Nó nên là một trận chung kết Champions League, nhưng kém may mắn đó chỉ là trận giao hữu và tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng”, Ibra khép lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …