Ibrahimovic muốn kết thúc sự nghiệp ở Celtic

Chân sút của PSG đã hé lộ ý định giải nghệ trong màu áo Celtic sau khi có cuộc nói chuyện với huyền thoại của CLB Scotland: Henrik Larsson.

Ibrahimovic muốn kết thúc sự nghiệp ở Celtic sau cuộc trò chuyện của Larsson

Ibrahimovic muốn kết thúc sự nghiệp ở Celtic sau cuộc trò chuyện của Larsson

Larsson đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong quãng thời gian Glasgow và Ibrahimovic có lẽ sẽ đi theo bước đường của cầu thủ đồng hương.
Phát biểu trên Scottish Sun, Ibra cho biết: “Celtic là một CLB giàu truyền thống và đây là đội bóng mà bất cứ cầu thủ hàng đầu nào cũng muốn kết thúc sự nghiệp. Làm sao có thể nói không với chuyện được chơi bóng với sự cổ vũ nhiệt thành của các CĐV Celtic mỗi tuần”.
“Henrik Larsson đủ khả năng để chơi cho bất cứ CLB nào tại châu Âu”, Ibra tiếp lời. “Nhưng sau khi chơi bóng ở Celtic Park thì thật dễ hiểu tại sao cậu ta lại chọn chơi bóng tại đó lâu dài. Không cầu thủ nào muốn ngừng chơi bóng ở sân vận động với những CĐV như thế”.
Ibra đã ghi 23 bàn ở Ligue 1 mùa này
 “Tôi đã chơi những trận cầu lớn nhất của thế giới bóng đá. Song tôi chưa bao giờ trải nghiệm bầu không khí như ở Celtic Park. Đó là một bầu không khí đầy hứng khởi.   
HLV Neil Lennon của Celtic cũng cho biết thêm: “Anh ta (Ibra) cần phải chơi tốt để gắn kết với đội bóng. Đó là một lời khen tặng với CLB và cho thấy đẳng cấp được chúng tôi xây dựng trong rất nhiều năm. 
Đây là một trong số những câu chuyện, và tôi không biết sự thực là nó đến đâu, song sẽ rất tuyệt vời nếu chúng tôi có thể sở hữu cầu thủ như thế. Dù vậy, đó vẫn là một câu chuyện rất dài”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …