Ibrahimovic: “Wenger là nhà tâm lý, còn Pep…”

Tiền đạo đang thuộc biên chế của PSG đã có những nhận xét của mình về những HLV ở châu Âu, trong đó có Wenger và Guardiola.

Ibra trong màu áo PSG

Ibra trong màu áo PSG

Trong cuốn tự truyện “Tôi là Zlatan Ibrahimovic”, tiền đạo người Thụy Điển đã tiết lộ anh đã suýt gia nhập Arsenal. Ibra hồi tưởng lại: “Khi bước vào văn phòng của Wenger, tôi giống như một cậu bé. Tôi rùng mình khi ông ấy nhìn tôi. Dường như ông ấy có thể hiểu thấu hết con người tôi vậy”.
Trong một đoạn trích khác được đăng tải trên tờ The Times, Ibra cho biết: “Ông Wenger có cả hồ sơ tâm lý của những cầu thủ. Một HLV tuyệt vời và tôi đã không nói được nhiều ở lần đầu tiên”.
“Tôi chỉ biết ngồi im lặng và rụt rè. Sau một lúc thì tôi biết mình đã mất dần kiên nhẫn. Dường như ông ấy muốn quan sát tất cả mọi thứ”.
Ibrahimovic cũng thừa nhận anh đã từng mất bình tĩnh với Guardiola trong một trận đấu ở La Liga. 
Sau trận đấu với Villareal, tôi đã hét vào mặt Guardiola. Mâu thuẫn giữa tôi và Pep đã trở nên sâu sắc. Nó khiến tôi bất mãn và chống lại ông ấy.
“Với Pep, sự sợ hãi và tôn trọng của tôi dành cho ông ấy trở nên ít hơn. Ông ấy thậm chí còn không nhìn vào mắt tôi và chẳng thể nói được một câu chào buổi sáng. Tôi muốn được yên thân và được tôn trọng nhưng tất cả đã nổ tung và tôi đã không thể kiềm chế được bản thân mình” – tiền đạo đã có những năm tháng chơi bóng cùng Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona và AC Milan kết thúc câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …