L’Equipe công bố đội hình tiêu biểu Ligue 1 2013: Show diễn của PSG

Tờ báo danh tiếng L’Equipe vừa công bố kết quả bầu chọn đội hình tiêu biểu Ligue 1 trong năm 2013. Ở đội hình này, PSG chiếm số lượng áp đảo khi sở hữu tới… 8 cầu thủ.

PSG chiếm số lượng áp đảo khi sở hữu tới… 8 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu

PSG chiếm số lượng áp đảo khi sở hữu tới… 8 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu

Cả 4 hậu vệ trong đội hình tiêu biểu đều thuộc về nhà ĐKVĐ nước Pháp. Đó là Maxwell, Alex, Thiago Silva và Van der Wiel. Cặp tiền vệ trung tâm là Blaise Matuidi và Thiago Motta, những người đang thi đấu rất tốt tại PSG. Đương nhiên bộ đôi tiền đạo xuất sắc nhất Ligue 1 của L’Equipe không thể thoát khỏi tay Cavani-Ibrahimovic, “song sát” đang là nỗi khiếp sợ không chỉ tại Pháp mà cả châu Âu. Ba vị trí còn lại thuộc về thủ thành Enyeama (Lille), cùng hai ngôi sao chạy cánh Thauvin (Bastia) và Valbuena (Marseille).

Việc đội hình tiêu biểu Ligue 1 năm 2013 của L’Equipe sở hữu tới 8 cầu thủ PSG có thể không “đẹp mắt” cho lắm, nhưng nó phản ánh rất đúng bản chất của giải đấu này suốt 1 năm qua. PSG không chỉ là số một, mà còn vượt xa phần còn lại về mọi mặt. Như đã biết, đội bóng thành Paris đã giành chức vô địch Ligue 1 2012/13 sớm 2 vòng. Họ cũng không có đối thủ ở nửa đầu mùa năm nay. Tại Champions League mùa này, PSG cũng là niềm tự hào duy nhất của nước Pháp. Rõ ràng, PSG xứng đáng “bá chủ” đội hình tiêu biểu của L’Equipe.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …