Marseille liên hệ lại với HLV Villas-Boas

Chủ tịch Vincent Labrune vừa tiết lộ Marseille đã liên hệ lại với Andre Villas-Boas, HLV mà Hè năm ngoái từng được Marseille dạm hỏi cùng Marcelo Bielsa. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Pháp khi ấy đã chọn chiến lược gia người Argentina vì những yêu cầu dễ chịu hơn.

HLV Villas-Boas đã sẵn sàng rời Zenit sau 1 năm gắn bó

HLV Villas-Boas đã sẵn sàng rời Zenit sau 1 năm gắn bó

Theo chủ tịch Labrune, Villas-Boas đáp ứng mọi yêu cầu cả về chuyên môn lẫn ngoài sân cỏ của Marseille. Kể từ Hè 2014, tiêu chí số 1 khi tuyển HLV của Marseille phải là người nước ngoài. Bởi “chỉ có HLV ngoại mới đủ sức dẫn dắt Marseille thi đấu tốt ở cả Ligue 1 lẫn các cúp châu Âu”, chủ tịch Laburne nhấn mạnh. Giờ đây, đội bóng Pháp đang rất quyết tâm có bằng được Villas-Boas khi Bielsa không còn được tin cậy. Gần như chắc chắn ông sẽ rời sân Velodrome vào cuối mùa này.
Thuận lợi lớn cho Marseille là nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng đang rất muốn rời Zenit khi mùa này kết thúc. Theo báo chí Nga, ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015 vừa qua, Villas-Boas đã có ý định chia tay Zenit vì án phạt hạn chế chuyển nhượng do vi phạm luật công bằng tài chính từ UEFA. Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng Nga khi chiến lược gia 37 tuổi này không thể có được đội hình dày cả về chất lẫn lượng để tỏa sáng ở châu Âu. 
Có lẽ sau những gì đã diễn ra ở mùa này, đặc biệt là cú trượt dốc không phanh tại giai đoạn nước rút của thầy trò HLV Bielsa, Marseille đã sẵn sàng làm lại từ đầu với Villas-Boas. Đề phòng trường hợp vồ hụt Villas-Boas, Marseille cũng đang nghiên cứu cả hồ sơ của Claudio Ranieri, cựu HLV Monaco.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …