Marseille ưu tiên mua “pháo hạng nhẹ” trong tháng Giêng

Marseille sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với nhiệm vụ quan trọng nhất: tăng cường hàng tiền đạo.

Djordjevic (phải) là mục tiêu hàng đầu của Marseille trong tháng 1/2014

Djordjevic (phải) là mục tiêu hàng đầu của Marseille trong tháng 1/2014

Chủ tịch Vincent Labrune đã giao nhiệm vụ cho HLV Jose Anigo, người có nhiều năm kinh nghiệm trên TTCN, tìm kiếm một chân sút tài năng nhằm cải thiện hiệu quả ghi bàn cho Marseille. Tại Ligue 1 mùa này, mũi nhọn chủ lực Gignac (8 bàn) chơi không ổn định trong khi các tân binh Payet, Khelifa đều gây thất vọng lớn, còn anh em nhà Ayew chỉ thích hợp cho vai trò tiền đạo cánh.
Hiện mục tiêu hàng đầu của Marseille là Filip Djordjevic của Nantes. Cầu thủ người Serbia là phát hiện mới tại Ligue 1  mùa này với 8 pha lập công.  Djordjevic sẽ hết hợp đồng vào tháng 6/2014 nên nhiều khả năng Nantes sẽ bán thu lời trong kỳ chuyển nhượng tới. Dẫu vậy, Marseille sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Sampdoria, Lazio và Fiorentina, những đội bóng cũng khát khao sở hữu chân sút 26 tuổi này.
Ngoài ra, do tình hình tài chính không tốt nên Marseille không dám tiếp cận các tiền đạo đắt giá. Trong hoàn cảnh đó, Hoarau là phương án khả dĩ khi cầu thủ từng 5 lần khoác áo ĐT Pháp sắp thanh lý hợp đồng với Dalian Aerbin (Trung Quốc). Cựu tiền đạo PSG  rất muốn trở lại Ligue 1 và Marseille sẵn sàng đón anh dưới dạng chuyển nhượng tự do ngay tháng 1 tới. Một mục tiêu giá rẻ khác là tiền đạo 21 tuổi Paul-Georges Ntep của Auxerre, người đã có 5 bàn thắng tại giải hạng Nhì Pháp mùa này. Giá chuyển nhượng của Ntep chỉ vào khoảng 3 triệu euro.

About Left Hand Jobs

Check Also

Yoann Gourcuff đưa Rennes vào Top 3

Lần thứ tư đá chính trong màu áo Rennes ở Ligue 1 mùa này, Yoann …