Petr Cech trở lại Pháp thi đấu?

Sau khi đã đưa Thibaut Courtois từ Atletico Madrid trở lại Stamford Bridge, BLĐ Chelsea đang cân nhắc khả năng sẽ để thủ môn Petr Cech chuyển sang khoác áo Monaco hoặc Paris Saint-Germain trong vòng 1 năm theo dạng cho mượn.

Petr Cech không còn là sự lựa chọn số 1 trong khung thành Chelsea

Petr Cech không còn là sự lựa chọn số 1 trong khung thành Chelsea

Cech vốn là người gác đền số 1 của Chelsea từ nhiều năm nay, nhưng vị thế của anh đã bị lung lay dữ dội sau sự xuất hiện của Courtois. Khi HLV Jose Mourinho tỏ ra tín nhiệm Courtois và để thủ thành 22 tuổi người Bỉ bắt chính trong trận mở màn Premier League 2014/15 với Burnley, người ta có thể dễ dàng hình dung ra viễn cảnh Cech sẽ phải làm bạn với băng ghế dự bị nếu cố bám trụ lại Stamford Bridge.
Để giúp Cech có cơ hội thi đấu thường xuyên, qua đó không bị thui chột tài năng, BLĐ đội bóng phía Tây thành London mới tính đến khả năng gửi thủ môn người CH Czech sang Monaco hoặc PSG. Nên biết, lúc này Chelsea đang cần loại bớt lần lượt 1 và 2 cầu thủ nước ngoài khỏi danh sách dự Premier League và Champions League trước khi TTCN mùa Hè đóng cửa vào ngày 1/9 tới.
Petr Cech và Thibaut Courtois, ai xuất sắc hơn?
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Ở tình thế như hiện nay, đẩy Cech sang một đội bóng khác rõ ràng là một phương án mà BLĐ Chelsea cần tính đến. Tuy nhiên, do thủ môn còn lại của The Blues là Mark Schwarzer sắp bước sang tuổi 42 và không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, đội bóng nào muốn mượn Cech sẽ phải chấp nhận điều khoản cho phép Chelsea đòi lại anh vào tháng Giêng năm sau nếu thấy cần thiết. Điều khoản này cho phép Chelsea tránh được rủi ro trong trường hợp Courtois không thể thi đấu vì chấn thương hoặc phải thụ án treo giò. 
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …