PSG gia hạn thêm 2 năm với HLV Blanc

Trong một động thái tưởng thưởng cho HLV Laurent Blanc, BLĐ PSG đã quyết định gắn bó thêm 2 năm với chiến lược gia người Pháp.

HLV Blanc sẽ gắn bó thêm 2 năm với PSG

HLV Blanc sẽ gắn bó thêm 2 năm với PSG

PSG vừa thông báo đội bóng này đã gia hạn hợp đồng với HLV Laurent Blanc. Vị chiến lược gia này sẽ gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp tới tháng 6/2018. Kể từ khi dẫn dắt PSG năm 2013, Blanc đã cùng PSG thống trị đấu trường quốc nội.
PSG vô địch Ligue 1 mùa 2013/2014, 2014/15 và đang trên đường hướng tới danh hiệu tiếp theo. Hiện đội bóng này đang bỏ xa đội đứng thứ 2 tại Ligue 1 mùa bóng năm nay 24 điểm sau 25 vòng đấu. Ngoài Ligue 1, Blanc còn cùng PSG vô địch cúp Quốc gia Pháp 2014/15, vô địch cúp Liên đoàn Pháp 2013/14, 2014/15 và đoạt Siêu cúp Pháp từ năm 2013-2015.
HLV người Pháp tỏ ra vui mừng khi được PSG gia hạn hợp đồng: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới CLB khi đã đặt niềm tin vào tôi. Ngay từ đầu tôi đã cảm thấy vinh dự khi được làm việc cho một đội bóng đầy tham vọng và vô cùng thỏa mãn khi được dẫn dắt các cầu thủ tài năng”.
HLV Blanc cùng chủ tịch Al-Khelaifi trong buổi lễ gia hạn hợp đồng
HLV Blanc cùng chủ tịch Al-Khelaifi trong buổi lễ gia hạn hợp đồng

“Tôi hy vọng rằng mình có thể tiếp tục làm cho PSG là thế lực số một và đại diện của bóng đá Pháp tại đấu trường châu Âu”, HLV Blanc phát biểu trên trang web của CLB.
Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi cũng cho biết: “Trong 3 năm qua, HLV Blanc và các cộng sự đã cùng cầu thủ viết lên một trang sử vẻ vang cho CLB, giành danh hiệu và tạo ra những kỷ lục. Tất cả điều đó cho thấy đội bóng đang đi vào quỹ đạo ổn định”.
“Tôi luôn luôn tin tưởng ông ấy sẽ giúp CLB vươn lên tầm cao mới qua mỗi mùa bóng. Đồng thời, Blanc sẽ xây dựng cho PSG một lối chơi tấn công đẹp mắt mà người hâm mộ đội bóng nói riêng và các CĐV bóng đá nói chung thực sự yêu thích”.

About Mạnh Kiên

Check Also

Tân vương PSG thua đau Monaco ngay trên sân nhà

Nhà ĐKVĐ Ligue 1 PSG đã phải nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà …