PSG tính lách luật để có Di Maria

PSG đang ngày càng tiến gần hơn Angel Di Maria. Bởi theo các thông tin từ báo giới Pháp và Tây Ban Nha, siêu cò Jorge Mendes (người đại diện của Di Maria) đang có mặt tại Paris để hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong vụ chuyển nhượng tiền vệ ngôi sao người Argentina sang PSG.

PSG tính mượn Di Maria 1 năm kèm lựa chọn mua đứt

PSG tính mượn Di Maria 1 năm kèm lựa chọn mua đứt

Quan trọng hơn, Mendes đã tìm ra cách giúp PSG lách án phạt của UEFA (chỉ cho phép PSG mua sắm tối đa 60 triệu euro trong Hè này). Với chiêu trò của Mendes, PSG hoàn toàn có được tiền vệ đang khoác áo Real Madrid mà không phải bán đi bất cứ ngôi sao nào trong đội hình hiện tại, đồng thời cũng không vi phạm luật công bằng tài chính.
Theo đó, siêu cò người Bồ Đào Nha đang thuyết phục phía Real cho PSG mượn Di Maria một mùa kèm theo điều khoản mua đứt 60 triệu euro vào mùa sau. 60 triệu euro là một cái giá vô cùng hấp dẫn mà chủ tịch Florentino Perez của Real khó lòng làm ngơ. Nếu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đồng ý để Di Maria ra đi theo dạng cho mượn một năm (điều rất dễ xảy ra khi Real đã có James Rodriguez), PSG cũng tuyên bố đóng cửa TTCN và tập trung cho công tác chuyên môn. 
Cũng cần phải nhớ PSG vừa dùng cách này để mang Aurier từ Toulouse về sân Parc des Princes. Qua đó, hậu vệ phải người Bờ Biển Ngà sẽ chơi cho Paris 1 mùa theo dạng cho mượn và chính thức thuộc biên chế ĐKVĐ Pháp mùa sau với mức phí khoảng 20 triệu euro.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …