PSG và những “nỗi lo Brazil”

PSG đang sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới là Thiago Silva và David Luiz với tổng giá trị lên đến 104 triệu euro. Tuy nhiên, sau một kỳ World Cup đầy ác mộng với ĐT Brazil, thì PSG vô cùng lo lắng.

Thiago Silva và David Luiz vừa trải qua một kỳ World Cup thảm bại

Thiago Silva và David Luiz vừa trải qua một kỳ World Cup thảm bại

Họ đang phải tìm cách giúp Thiago Silva và David Luiz lấy lại thăng bằng. Được biết, cuối tháng này, Thiago Silva cùng David Luiz sẽ tập trung tại đại bản doanh Camp des Loges để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng PSG. Khi ấy, HLV Laurent Blanc tính nhờ cậy tới liệu pháp tâm lý để giúp bộ đôi này thoát khỏi những ám ảnh tinh thần vừa qua.
“Việc không thể kiểm soát được cảm xúc trên sân cỏ rất nguy hiểm đối với một cầu thủ chuyên nghiệp. Thật khó tin khi Thiago Silva và David Luiz lại khóc dễ dàng đến thế. Không chỉ là một trung vệ đơn thuần, Thiago Silva còn là một đội trưởng tại PSG. Chúng tôi sẽ phải giúp cậu ấy lấy lại thăng bằng trong thời gian sớm nhất. Còn trường hợp David Luiz, tôi cũng đang cân nhắc tới một vài ý tưởng”, HLV Blanc cho biết trên tờ Le Parisien.
Theo Le Parisien, HLV Blanc thực sự rất lo cho Luiz bởi anh đã rơi xuống vực sâu tại World Cup 2014. “Dường như càng cố gắng giữ vững tâm lý, David Luiz lại càng yếu đuối và rơi vào hoàn cảnh tệ hại nhất. Anh chơi không tệ nhưng vẫn là thảm họa cho Selecao. Không loại trừ khả năng HLV Blanc sẽ đẩy anh lên đá tiền vệ, chứ không dám sử dụng như một trung vệ”, Le Parisien viết. Ngoài ra, PSG cũng cần chăm sóc tinh thần cho Maxwell, người cũng nằm trong thất bại của Brazil năm nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …