Thiago Silva “cay cú” với lịch giao hữu của PSG

Đội trưởng ĐT Brazil và CLB PSG, Thiago Silva đã miêu tả trận giao hữu sắp tới giữa PSG và Real là một “sự trừng phạt”, “ngược đãi”.

Thiago Silva không hài lòng với lịch giao hữu của PSG

Thiago Silva không hài lòng với lịch giao hữu của PSG

Như đã biết, BLĐ PSG quyết định sẽ tổ chức trận giao hữu giữa PSG và Real vào ngaỳ 2/1/2014 tại Qatar, nơi sinh của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Với việc này, Silva và các đồng đội của mình sẽ có kỳ nghỉ Giáng sinh, đón năm mới chỉ vỏn vẹn 10 ngày sau khi trận đấu cuối cùng của Ligue 1 kết thúc ngày 22/12. Chính điều này đã khiến đội trưởng của PSG cảm thấy khó chịu và coi trận đấu đó là một “sự ngược đãi”.
“Tôi nghĩ rằng thi đấu vào dịp Giáng sinh và năm mới là một sự trừng phạt. Đối với nhiều người, đó là một khoảng thời gian thiêng liêng. Thật tốt nếu như thời điểm này được nghỉ ngơi”, Silva chia sẻ.
“Mặt khác, một kì nghỉ có thể gây khó khăn cho PSG. Đội bóng đã định hình được phong cách thi đấu. Nhiều khả năng chúng tôi sẽ không thể duy trì được phong độ khi trở lại sau kì nghỉ và cục diện Ligue 1 mùa này có thể thay đổi”.
Đây sẽ là trận giao hữu thứ hai giữa PSG và Real trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây. Hồi mùa Hè vừa qua, Real đã đánh bại PSG tại Gothenburg bằng bàn thắng duy nhất của Karim Benzema.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …