Vé xem EURO 2016 được mở bán từ 18h chiều nay

NHM túc cầu chắc chắn rất háo hức nếu biết tin 800.000 vé xem EURO 2016 sẽ được UEFA mở bán vào 18h00 chiều hôm nay.

HLV Del Bosque và các học trò sẽ có mặt trên đất Pháp để bảo vệ ngôi vương

HLV Del Bosque và các học trò sẽ có mặt trên đất Pháp để bảo vệ ngôi vương

Lễ bốc thăm diễn ra đêm qua đã xác định được 6 bảng đấu cho EURO 2016. Việc tăng số đội tham dự từ 16 lên 24 đội khiến cho giải đấu trên đất Pháp mùa hè sang năm quy tụ được đầy đủ các anh tài, ngoại trừ Hà Lan. Hơn nữa, những lá thăm may rủi đã đưa đẩy nhưng đội bóng có nhiều duyên nợ sớm chạm trán nhau, do đó giải đấu hứa hẹn sẽ lôi cuốn ngay từ vòng đấu bảng. 
Người hâm mộ nào cũng muốn sở hữu những chiếc vé để trực tiếp theo dõi những trận đấu hấp dẫn tại EURO 2016. Vé vào sân vận động sẽ được UEFA mở bán từ 18h00 chiều nay, ngày 14/12. Sẽ có 3 loại vé cho người hâm mộ lựa chọn. Thứ nhất là vé đơn cho mỗi trận đấu. Thứ hai là vé xem theo đội tuyển. Với loại vé này các CĐV được theo dõi tất cả các trận đấu của đội tuyển mà mình muốn cổ vũ. Loại thứ ba là vé “tiếp cận”, dành cho những người cần chỗ ngồi thích hợp hoặc những người khuyết tật dùng xe lăn.
Đối với những trận đấu mà cung vượt quá cầu, những chiếc vé sẽ được UEFA phân phối theo quy trình riêng áp dụng với mỗi đội bóng. Người hâm mộ cần tạo một tài khoản trên trang EURO2016.com để có thể đặt mua loại vé mà mình cần. 

About Tuấn Ngọc

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …