Giới thiệu Wags EURO 2016 – Ludivine Sagna (ĐT Pháp)

Ludivine Sagna, bà xã của hậu vệ Bacary Sagna (ĐT Pháp) sẽ là nhân vật đầu tiên trong loạt giới thiệu về những cô bồ hoặc vợ nóng bỏng của các cầu thủ sẽ tham dự EURO 2016.

*Lời tòa soạn: Bắt đầu từ hôm nay (5/3/2016), hàng tuần vào thứ Hai và thứ Năm BongdaPlus sẽ giới thiệu lần lượt chân dung các WAGs của cả 24 đội bóng dự EURO 2016.
Ludivine Kadri năm nay 26 tuổi, là vợ của hậu vệ Bacary Sagna, người sẽ đại diện cho ĐT Pháp thi đấu tại EURO 2016. Không quá bất ngờ nếu nói rằng Ludivine chính là nàng Wags nóng bỏng và sexy nhất của đội chủ nhà.
Sagna và Ludivine biết nhau khá sớm, thời điểm anh vẫn còn là cầu thủ vô danh thi đấu cho đội trẻ của Auxerre năm 2004 và Ludivine mới là cô bé… 14 tuổi. Khi đó, Sagna tập luyện cùng Mathieu Kadri, anh trai của Ludivine và nhận được nhiều tư vấn quan trọng trong việc tán tỉnh người đẹp. Tuy nhiên, phải tới năm Ludivine 17 tuổi, sau rất nhiều lần hẹn hò, Sagna mới dám công khai ngỏ lời yêu và nhận được sự đồng ý.
Sagna và Ludivine kết hôn sau 6 năm quen biết

Sagna và Ludivine kết hôn sau 6 năm quen biết

6 năm quen nhau, 3 năm yêu nhau, có với nhau một cậu con trai, Ludivine và Sagna quyết định đi đến cái kết đẹp bằng một đám cưới ngày 17/7/2010, thời điểm anh vẫn đang khoác áo Arsenal. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã bên nhau 12 năm, có với nhau 2 tiểu hoàng tử là Elias (sinh ngày 21/2/2009) và Kais (sinh ngày 29/9/2013).
Không giống như các WAGs nổi tiếng và đua đòi khác, Ludivine luôn sử dụng thời gian ít ỏi của mình để chăm sóc và ủng hộ cho gia đình bé nhỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà Ludivine  thờ ơ với nghề nghiệp của Sagna. Trong hầu hết các sự kiện bóng lớn mà ĐT Pháp tham dự, Ludivine luôn có mặt ở bất cứ quốc gia nào tổ chức để tiếp sức cho đức lang quân cũng như các đồng đội của anh.
Ludivine (số 5) luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ chồng

Ludivine (số 5) luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ chồng

Ở tuổi 33, đây có lẽ sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng mà Sagna được khoác áo ĐT Pháp. Chính vì thế, chắc chắn Ludivine cùng các con sẽ luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ, động viên anh thi đấu.
Xem thêm những hình ảnh nóng bỏng của nàng Wags sexy nhất ĐT Pháp:About Anh Tiến

Check Also

ĐT Tây Ban Nha trong nỗi nhớ Villa

Tây Ban Nha sắp sửa bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch châu …