Giới thiệu Wags EURO 2016 – Sam Cooke (ĐT Anh)

Với những người mê chuyện hậu trường của tuyến thủ Anh, Sam Cooke là cái tên quá quen thuộc. Cô nàng đa tài này là bạn gái lâu năm của Chris Smalling và là đầu tàu của dàn WAGs Tam sư tại EURO 2016.

Với khuôn mặt trẻ trung và thân hình nóng bỏng, ít người dám tin Sam Cooke đã 31 tuổi. Trưởng thành và đằm thắm, cô nàng thừa kỹ năng khóa chặt trái tim của “chàng phi công” Chris Smalling suốt 3 năm qua. Trước khi đến bên nhau, trung vệ của M.U đã thừa biết danh tiếng của Cooke thông qua những shoot hình nóng bỏng trên các tạp chí The Sun, FHM, FRONT, Maxim, Loaded, Zoo và Nuts.
Là một cô gái độc lập, cá tính mạnh của Cooke thể hiện qua việc cô tự mình gửi ảnh cho The Sun đăng ký thi phần “người đẹp ngực trần” thường có trên trang 3 hàng ngày và bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2006. Nhưng đến khi hẹn hò Smalling, Cooke từ bỏ nghề người mẫu vốn đang ở đỉnh cao để chuyển sang làm nhiếp ảnh gia. 
Không những vậy, cô còn sở hữu nghề tay trái là làm DJ tại các quan bar. Chính ở một cuộc vui năm 2013, Smalling đã mắc vào “lưới tình” của Cooke trong một lần mò tới London. Dù thường xuyên đến cổ vũ bạn trai nhưng cô nàng thường tỏ ra khó chịu mỗi khi bị làm phiền thái quá về sự nghiệp của Smalling.
Smalling luôn đi với Cooke như hình với bóng

Cuối năm 2015, Cooke đã bày tỏ thái độ khó chịu trên Instagram cá nhân có hơn 18.000 lượt theo dõi của mình. Khi bị quá nhiều bình luận hỏi về tình hình chấn thương của Smalling, Cooke gắt lên: “Các người tự đi mà hỏi”.
Trái với vẻ ngoài kiêu sa, cựu người mẫu 31 tuổi sở hữu một trái tim nhân hậu đáng ngưỡng mộ. Cô thường trích một phần thu nhập của mình cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em và sẵn sàng chụp ảnh miễn phí cho các gia đình khó khăn có nhu cầu.
Xem thêm những hình ảnh nóng bỏng của nàng Wags sexy nhất ĐT Anh:

Smalling luôn đi với Cooke như hình với bóng

About Thanh Tùng

Check Also

Bộ cánh của ĐT Anh ngày càng bắt mắt hơn qua các thời kì

Gần đây, ĐT Anh đã cho ra mắt “bộ cánh” mới cho VCK EURO 2016 …