Khám phá đại bản doanh của ĐT Anh ở EURO 2016

Không chỉ là một trong những quốc gia giành vé đến EURO 2016 sớm nhất, ĐT Anh còn là đội đầu tiên chọn được nơi đóng quân ở Pháp.

Nơi đóng quân tuyệt đẹp của ĐT Anh

Nơi đóng quân tuyệt đẹp của ĐT Anh

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế chung của thế giới, FA đã phải nghĩ đến chuyện cắt giảm nhân sự để cân đối chi tiêu. Vậy nhưng những cầu thủ thuộc biên chế ĐT Anh vẫn nhận được những chế độ chăm sóc đặc biệt. Mới đây, cơ quan quyền lực nhất xứ sương mù đã chọn xong nơi đóng quân tại Pháp vào mùa hè sau. Đó là Auberge du Jeu de Paume, một khách sạn 5 sao tọa lạc ở Chantilly, đông bắc Paris. Giá phòng trung bình một đêm ở đây lên tới 500 bảng (hơn 17 triệu Việt Nam đồng). 
Toàn cảnh khách sạn Auberge du Jeu de Paume

Auberge du Jeu de Paume cực kỳ nổi tiếng với những thương gia giàu có muốn có chốn nghỉ chân vừa yên tĩnh và sang trọng tại Paris, với lời giới thiệu cực hoành tráng: “Nơi sang trọng và truyền thống gặp nhau trong sự hoàn hảo vượt thời gian, nơi mà chất liệu cao cấp và sự tỉ mỉ đến với nhau để tạo ra giá trị sang trọng và tinh tế”.
Khuôn viên rộng rãi được bao phủ bởi cây xanh

Khách sạn còn có 2 nhà hàng Michelin nổi tiếng, nơi được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cực cao với sự phong phú và chất lượng hàng đầu của các món ăn. Nhiều khả năng với sự tỉ mỉ của các bếp trưởng ở đây, ĐT Anh sẽ không cần phải mang theo chuyên gia ẩm thực riêng.
Đẳng cấp toát lên từ nhà hàng Michelin

Phòng ngủ tại Auberge du Jeu de Paume


Phòng khách được bài trí tinh tế

Bể bơi và bồn sục trong nhà

ĐT Anh cũng dễ dàng bàn bạc tại phòng họp rộng rãi


Trong thời gian rảnh rỗi, các cầu thủ của Tam sư còn có thể đi tham quan bảo tàng Conde ở lân cận, nơi có bộ sưu tập tranh lớn thứ 2 nước Pháp chỉ sau bảo tàng Louvre danh tiếng.
Dẫu vậy, ngoài giá cả đắt đỏ, một số ý kiến cho rằng Auberge du Jeu de Paume mang lại điểm rủi. Năm 1998, ĐT Tây Ban Nha cũng chọn khách sạn này làm đại bản doanh nhưng đã phải về nước ngay sau vòng bảng. Dẫu vậy với vị trí đắc địa của mình, Auberge du Jeu de Paume vẫn là một sự lựa chọn không tồi.

About Left Hand Jobs

Check Also

ĐT Tây Ban Nha trong nỗi nhớ Villa

Tây Ban Nha sắp sửa bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch châu …