Vượt qua Ronaldo, Bale làm đại diện game EURO 2016

Hãng Konami đã xác nhận, ngôi sao của ĐT xứ Wales và Real Madrid, Gareth Bale sẽ là gương mặt ảnh bìa trò chơi sẽ được ra mắt nhân dịp VCK EURO 2016.

Mới đây, hãng game Konami của Nhật cũng đã chính thức thông báo một quyết định rất quan trọng đến dòng game bóng đá dành riêng cho VCK EURO 2016 (phiên bản đặc biệt của dòng game PES đã quá nổi tiếng), khi chọn tiền vệ Gareth Bale trở thành gương mặt ảnh bìa cho đợt quảng cáo sắp tới.

Trả lời những câu hỏi về quyết định này, Erik Bladinieres – Giám đốc phụ trách marketing khu vực châu Âu của Konami cho biết: “Gareth Bale là một trong những cầu thủ có sức hút lớn nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi đánh giá rất cao việc anh ấy trở thành gương mặt ảnh bìa cho game UEFA EURO 2016″.

“Tài năng và kỹ thuật của anh ấy là hoàn toàn phù hợp với trò chơi này. Và chúng tôi rất vui khi anh ấy và ĐT Xứ Wales sẽ là một trong phần trong trò chơi của chúng tôi”.

Trước đó, Konami cũng đã cân nhắc đến một vài ứng viên khác như Cristiano Ronaldo (ĐT Bồ Đào Nha), Wayne Rooney (ĐT Anh) hay Zlatan Ibrahimovic (ĐT Thụy Điển). Cuối cùng, họ quyết định chọn Bale.

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …