Nhận định Đảo Síp vs Xứ Wales, 01h45 ngày 4/9

Độc chiếm ngôi đầu bảng B với 14 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Bỉ 3 điểm và hơn đội xếp thứ 3 là Israel 5 điểm, Xứ Wales đang có lợi thế cực lớn. Thêm 1 chiến thắng trước Đảo Síp, Gareth Bale và các đồng đội sẽ tiến thêm một bước dài trên hành trình kiếm tấm vé tới Pháp dự EURO 2016.

Bale sẽ lại “nổ súng” để giúp Xứ Wales tiến gần hơn tấm vé dự VCK EURO 2016

Bale sẽ lại “nổ súng” để giúp Xứ Wales tiến gần hơn tấm vé dự VCK EURO 2016

Mục tiêu 3 điểm của Xứ Wales trên sân GPS đêm nay hoàn toàn khả thi. Họ vẫn có trong đội hình Bale – người hùng đã ghi 5 trong 8 bàn mà họ đã ghi được ở bảng B tính đến thời điểm này. Đáng nói thêm, 4/5 bàn này được Bale thực hiện trên sân khách.
Phong độ của Xứ Wales đang cao. Họ toàn thắng theo châu Á cả 5 trận gần đây và thắng theo châu Á cả 2 trận sân khách gần nhất.
Còn Đảo Síp sau cú sốc gây ra trước Bosnia ở trận mở màn vòng loại chỉ còn bắt nạt được mỗi đối thủ tí hon trong bảng B là Andorra. Đảo Síp không giành nổi điểm nào trong 3 trận lượt đi với Israel, Bỉ và chính Xứ Wales. 
Sẽ không ngạc nhiên nếu ở trận lượt về này, Đảo Síp tiếp tục phải làm nền trên hành trình Xứ Wales tiến bước tới Pháp.
ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 3 bàn: 6 trận gần đây của Đảo Síp có tối thiểu 3 bàn mỗi trận. 6 trận vòng loại EURO gần đây của Xứ Wales chứng kiến quy luật: cứ sau 1 trận tối đa 2 bàn là 1 trận tối thiểu 3 bàn và ngược lại. Trận vòng loại EURO gần nhất của Xứ Wales có tối đa 2 bàn. Trận đêm nay dễ có tối thiểu 3 bàn.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Đảo Síp: Georgallides; Demetriou, Sielis, Junior, Antoniades; Nikolaou, Economides, Makridis, Christofi, Efrem; Mitidis.
Xứ Wales: Hennessey; Chester, Williams, Gunter; Taylor, Richards; Ledley, Ramsey, King; Robson-Kanu, Bale.

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Quang Dũng

Check Also

Real sắp nâng lương cho Bale tiệm cận Ronaldo

Nếu đồng ý ở lại sân Bernabeu tới năm 2021, Gareth Bale sẽ được Real …