Nhiều sao có thể lỡ hẹn EURO 2016

Ngày hội bóng đá châu Âu trên đất Pháp có thể kém vui vì vắng nhiều ngôi sao.

Modric nhiều khả năng sẽ lỡ hẹn Euro 2016 cùng ĐT Croatia

Modric nhiều khả năng sẽ lỡ hẹn Euro 2016 cùng ĐT Croatia

Hàng loạt tên tuổi như Depay, Van Persie, Sneijder, Robben (Hà Lan), Rakitic, Modric, Mandzukic (Croatia), Dzeko, Pjanic (Bosnia), Jovetic (Montenegro) đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với EURO 2016. Họ đang chấp chới trong cuộc đua giành vé mà khả năng đi tiếp còn mịt mờ.
Trong khi đó các danh thủ Ivanovic, Kolarov, Matic (Serbia), Manolas, Sokratis, Mitroglou (Hy Lạp) hay Alexander Hleb (Belarus) đã chắc chắn nói lời tạm biệt EURO 2016. Các đội bóng của họ đều đã tắt hoàn toàn hy vọng ganh đua. Đáng tiếc nhất là những ngôi sao Premier League của Serbia. Với Ivanovic và Kolarov, mặc dù đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp nhưng giấc mơ dự EURO vẫn chưa một lần thành hiện thực.
Hà Lan cần một nỗ lực tột cùng để giành chiếc vé play-off ở bảng A. Nếu không, thế hệ vàng của Robben, Van Persie, Sneijder sẽ kết thúc trong lặng lẽ và World Cup 2014 trở thành giải đấu cuối cùng của lứa cầu thủ tài năng này. Tất nhiên, không ai mong điều đó xảy ra và tất cả đều hy vọng Cơn lốc màu da cam sẽ thi đấu quật khởi ở hai trận cuối.

About Đức Thịnh

Check Also

Người M.U tự hào về công tác đào tạo trẻ

Cựu tiền vệ Manchester United Nicky Butt rất ngưỡng mộ hệ thống đào tạo trẻ …