Bận diễn hòa nhạc, sân Bernabeu không tổ chức chung kết Cúp Nhà vua

Vì vướng phải lịch diễn của ca sỹ Bruce Springsteen, sân Santiago Bernabeu sẽ không thể tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua giữa Barcelona và Sevilla.

Sân Bernabeu sẽ không tổ chức trận chung kết Cúp Nhà Vua vì bận diễn hòa nhạc

Sân Bernabeu sẽ không tổ chức trận chung kết Cúp Nhà Vua vì bận diễn hòa nhạc

Trận chung kết Cúp Nhà vua 2015/16 giữa Barcelona và Sevilla dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 21 hoặc 22/5 tới đây trong trường hợp Sevilla không góp mặt ở trận chung kết Europa League. 
Theo quy định của Ban tổ chức các giải bóng đá nhà nghề Tây Ban Nha (LFP) thì trận chung kết phải được tổ chức trên sân trung lập và có sức chưa trên 40.000 chỗ ngồi. Vì vậy, bằng sự thù địch với Real Madrid, Barca đã đưa ra đề nghị trận chung kết được tổ chức trên sân Santiago Bernabeu.
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, ngày 21/5 tới đây, sân nhà của Real Madrid sẽ là nơi diễn ra buổi hòa nhạc của Bruce Springsteen, do đó chắc chắn không thể tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua. 
Vì vậy, LFP sẽ phải tìm một sân bóng khác để tổ chức trận chung kết. Hai sân bóng đang được đưa vào tầm ngắm là Mestala của Valencia và Vicente Calderon của Atletico Madrid.
Cần nói thêm, ngoài buổi diễn tại Bernabeu, Bruce Springsteen sẽ trình diễn tại Barcelona vào ngày 14/5 và tại sân San Sebastian của Real Sociedad vào ngày 17/5.

About Thanh Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …