Barca ra yêu sách về thời gian đá chung kết cúp Nhà vua TBN

BLĐ Barcelona đang có kế hoạch gửi đến LĐBĐ Tây Ban Nha một yêu cầu. Mong muốn của họ là trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha sắp tới với Sevilla diễn ra trước 7 giờ tối.

Theo BLĐ Barca, nếu trận chung kết cúp Nhà vua diễn ra quá muộn thì các CĐV của họ cũng sẽ trở lại Barcelona muộn theo. Điều này có thể gây rắc rối cho những người phải đến cơ quan làm việc vào sáng ngày hôm sau.    
Được biết, liên quan đến trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, gã khổng lồ xứ Catalan không chỉ đề xuất có thế. Trước đó, Barca đã bày tỏ mong muốn được so tài với Sevilla trên sân Bernabeu của đại kình địch Real Madrid. Nếu LĐBĐ Tây Ban Nha không phê chuẩn đề xuất trên, trận chung kết có thể được tổ chức ở Mestalla (sân nhà của Valencia) hoặc Vicente Calderon (sân nhà của Atletio Madrid).
Để vào đến trận chung kết diễn ra ngày 23/5 tới, Barca đã gây ấn tượng mạnh khi đè bẹp Valencia tới 7-0 ở Nou Camp trong trận bán kết lượt đi. Ở trận lượt về, họ để đội chủ nhà cầm hòa 1-1, nhưng ai cũng biết đây là trận đấu mà Valencia không có cơ hội đảo ngược tình thế. Về phần mình, Sevilla sau khi đè bẹp Celta Vigo 4-0 ở trận lượt đi cũng không bung sức trong trận lượt về và để đối thủ cầm hòa 2-2 ở màn tái đấu.

About Hồng Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …