Nhận định bóng đá Atletico vs Reus Deportiu, 02h00 ngày 18/12: Lượt về kém nhiệt

Khó có thể kỳ vọng Atletico sẽ đá tưng bừng trong trận tiếp Reus Deportiu đêm nay. Phần vì đội chủ nhà chủ trương giữ sức là chính và cũng phần vì Atletico thường chơi thiếu lửa ở lượt về vòng 1/16, nhất là khi họ đã có lợi thế ở lượt đi.

Torres và đồng đội sẽ nhẹ nhàng vượt qua Reus Deportiu

Torres và đồng đội sẽ nhẹ nhàng vượt qua Reus Deportiu

Đối thủ Reus Deportiu của Atletico chỉ là đội bóng đang chơi ở giải hạng Ba Tây Ban Nha. Atletico đã có lợi thế dẫn 2-1 ở trận lượt đi nên coi như đội quân do HLV Diego Simeone dẫn dắt đã đặt 1 chân vào vòng 1/8. Với tình thế như hiện tại, rất dễ xảy ra kịch bản Atletico sẽ “đá cho xong thủ tục” như các mùa trước đây.
Mùa 2014/15, cũng ở vòng 1/16, sau khi thắng L’Hospitalet 3-0 ở lượt đi trên sân khách, Atletico chỉ hòa 2-2 ở trận lượt về. Mùa 2013/14, cũng ở vòng 1/16, sau khi thắng Sant Andreu 4-0 trong trận lượt đi trên sân khách, Atletico chỉ thắng 2-1 trong trận lượt về. 
Mùa 2012/13, cũng ở vòng 1/16, sau khi thắng Real Jaen    3-0 trong trận lượt đi trên sân khách, Atletico chỉ thắng 1-0 trong trận lượt về. Mùa 2010/11, cũng ở vòng 1/16, sau khi thắng Universidad LPGC 5-0 trong trận lượt đi trên sân khách, Atletico chỉ hòa 1-1 trong trận lượt về.
Mùa 2011/12, cũng ở vòng 1/16, sau khi thua Albacete 1-2 ở lượt đi, Atletico thậm chí còn thua tiếp 0-1 ở lượt về. Rõ ràng Atletico không có nhiệt huyết đá trận lượt về vòng 1/16 ở Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.
Sự thờ ơ ấy được thể hiện rõ qua buổi tập hôm thứ Ba vừa qua. Simeone gần như cho toàn bộ số cầu thủ góp mặt vào trận thắng Bilbao 2-1 đêm Chủ Nhật nghỉ ngơi. Thành phần ra sân tập hôm thứ Ba chỉ có 10 người, bao gồm cả 2 thủ môn Jan Oblak và Miguel Angel Moya. Nghĩa là Simeone bắt đầu công tác chuẩn bị cho trận lượt về này với chưa đủ một đội hình ra sân.

Jackson Martinez mới bình phục chấn thương

Trận tiếp Reus Deportiu đêm nay, sẽ không ngạc nhiên nếu Simeone chủ trương giữ sức quân là chính. Người cần chứng tỏ mình nhiều ở trận này có chăng là Jackson Martinez, tiền đạo mới bình phục chấn thương. Jackson Martinez vừa vắng mặt 7 trận liên tiếp của Atletico do chấn thương mắt cá chân gặp phải khi về làm nhiệm vụ cùng ĐT Colombia.
11 trận gần đây và 5 trận sân nhà gần nhất, Atletico chưa có trận nào thắng đối thủ với cách biệt trên 2 bàn/trận. 13 trận gần đây và 4 trận sân khách gần nhất, Reus Deportiu chưa có trận nào để thua với cách biệt trên 2 bàn/trận.
Sẽ khó có chuyện Reus Deportiu để thua với cách biệt trên 2 bàn ở trận này.
THÔNG TIN XUNG QUANH
– Theo châu Á, Atletico thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận gần đây và thắng 1, hòa 2, thua 2 trong 5 trận sân nhà gần nhất.
– Theo châu Á, Reus Deportiu thắng 6, hòa 2, thua 1 trong 9 trận gần đây và thắng 2, hòa 2 trong 4 trận sân khách gần nhất.
– 6/8 trận gần đây của Atletico và 8/10 trận gần đây của Reus Deportiu có tổng bàn thắng lẻ.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn
7/10 trận gần đây và 3/4 trận sân nhà gần nhất của Atletico có tối đa 2 bàn/trận. 6/8 trận gần đây của Reus Deportiu chứng kiến điều tương tự. Trận này dễ chỉ có tối đa 2 bàn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Atletico: Moya, Gamez, Savic, Lucas, Siqueira, O.Torres, Partey, Correa, Saul, Jackson, F.Torres.
Reus Deportiu: Badia, Almeida, Olmo, Benito, Eliseu, Colorado, Haro, Folch, Garcia, Carbia, Fernando.

DỰ ĐOÁN: 1-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Công Vinh

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …