Real kháng án bị loại ở cúp Nhà Vua khó thành công

Sau khi bị loại khỏi cúp Nhà Vua do sử dụng cầu thủ trái phép, Real Madrid đang nỗ lực hết sức để kháng án. Tuy nhiên, những diễn biến mới nhất cho thấy cơ hội của đội chủ sân Bernabeu rất ít ỏi.

Sử dụng Cheryshev là nguyên nhân khiến Real bị loại

Sử dụng Cheryshev là nguyên nhân khiến Real bị loại

Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài Tây Ban Nha (CTA) vừa công bố bản danh sách trọng tài tham gia bắt chính ở các trận lượt về vòng 1/16 cúp Nhà vua, dự kiến diễn ra vào giữa tuần tới (15 và 16/12). Đáng chú ý, trong danh sách này không hề có trọng tài bắt trận lượt về trận đấu giữa Real Madrid và Cadiz trên sân Santiago Bernabeu.
Đây là hệ quả của việc Real sử dụng Denis Cheryshev, cầu thủ chịu án treo giò vì lĩnh đủ 3 thẻ vàng ở trận lượt đi trên sân Ramón de Carranza. Trận này, thầy trò Rafa Benitez giành chiến thắng với tỉ số 3-1 và chính cầu thủ người Nga ghi bàn mở tỉ số. 
Danh sách trọng tài bắt chính các trận lượt về vòng 1/16 cúp nhà Vua
Danh sách trọng tài bắt chính các trận lượt về vòng 1/16 cúp nhà Vua

Sau khi sự cố xảy ra, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định loại Real khỏi cúp Nhà vua. Đến ngày thứ Sáu tuần trước, Real nộp đơn kháng án lên Liên đoàn với lý do không hề biết thông tin Cheryshev bị treo giò nhưng bị bác bỏ.
Cứu cánh cuối cùng của Real bây giờ chỉ còn là Tòa án Thể thao Tây Ban Nha (TAD). Nếu cơ quan này chấp nhận đơn kháng cáo, đội chủ sân Bernabeu mới có hy vọng không bị loại khỏi cúp Nhà vua.
Ở một diễn biến khác, Real đã bắt đầu tiến hành việc hoàn tiền cho những CĐV đặt vé vào sân trận lượt về.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …