Real và Barca đòi rút trụ cột ở tuyển TBN về

Real vừa yêu cầu Del Bosque để tiền vệ trẻ Isco sớm trở lại với CLB. Isco là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất cho Real ở giai đoạn khởi đầu mùa bóng.

Real không muốn để Isco (trái) đá trận giao hữu với Chile

Real không muốn để Isco (trái) đá trận giao hữu với Chile

Đội tuyển Tây Ban Nha vừa có chiến thắng khá quan trọng trước Phần Lan (2-0), qua đó tiến sát đến chiếc vé dự VCK World Cup 2014. Và nếu đúng như những gì đã hứa sẽ nhả các trụ cột sau khi gần như cầm chắc chiếc vé, HLV Del Bosque không có lý do gì để giữ người cho trận giao hữu với ĐT Chile vào giữ tuần này.

Thực tế, Real Madrid là đội bóng đã chủ động “nhắc” Ngài râu kẽm về trường hợp nhả người. Real vừa yêu cầu  Del Bosque để tiền vệ trẻ Isco sớm trở lại với CLB. Isco là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất cho Real ở giai đoạn khởi đầu mùa bóng. Vai trò của cầu thủ này càng quan trọng sau khi Real quyết định để Mesut Oezil ra đi (đến Arsenal). Isco đang bị đau mắt cá chân phải, HLV Del Bosque nói ông sẽ không mạo hiểm sử dụng anh nhằm tránh trường hợp cầu thủ này bị chấn thương nặng hơn. Và nếu đúng như thế, Real chắc chắn không còn gì để… khó chịu.

Tương tự, Barcelona cũng đòi La Roja “nhả” Xavi, Alba và Iniesta. Đây đều là những cầu thủ then chốt của Barca, và họ cũng bị cho là có vấn đề về thể lực vì thường phải ra sân trong tình trạng không có thể trạng tốt nhất. Trong số này, Barca lo cho Xavi nhất bởi tiền vệ này đã luống tuổi.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …