El Clasico mini: Real thua lấm lưng trước Barca

Real Madrid mới để Villarreal cầm chân với tỷ số 2-2 ở La Liga, nhưng họ vẫn chưa gây thất vọng bằng Real Madrid Castilla. Đội trẻ Real vừa để thua trận thứ 5 liên tiếp ở Segunda (giải hạng Hai Tây Ban Nha).

Real Madrid Castilla (áo trắng) chưa giành được điểm nào ở mùa giải năm nay

Real Madrid Castilla (áo trắng) chưa giành được điểm nào ở mùa giải năm nay

Càng đau đớn hơn khi đội bóng mới hạ gục được Real Madrid Castilla lại là đối thủ đáng ghét Barcelona B. Tiếp đón Real Madrid Castilla trên sân nhà Mini Estadi, Barca B đã kiểm soát được khu vực giữa sân và mở được tỷ số trước ở phút 23. Xuất phát từ đường chuyền của Joan Roman, Sandro Ramirez có pha dứt điểm một chạm rất nhanh trong vòng cấm buộc thủ môn đối phương phải vào lưới nhặt bóng.
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Chưa kịp xốc lại tinh thần, Real Madrid Castilla tiếp tục phải nhận thêm một bàn thua nữa chỉ sau đó có 3 phút. Lần này, đến lượt Dani Nieto để lại dấu ấn với pha đột phá đầy khó chịu buộc hậu vệ của Real Madrid Castilla phải phạm lỗi với anh trong vòng cấm địa. Đích thân Dani Nieto lãnh trọng trách đá phạt đền và anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp Barca B nhân đôi cách biệt.
Trong những phút còn lại, Barca B còn tạo ra được một số cơ hội nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trong khi đó, Real Madrid Castilla cũng chỉ đá cho có lệ, với họ dường như chỉ thua có 2 quả đã là kết quả không tồi. Để thua trận này, Real tiếp tục phải xếp ở vị trí cuối cùng trên BXH, họ là đội bóng duy nhất vẫn chưa giành nổi điểm nào khi Segunda đã kết thúc lượt đấu thứ năm. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …