Khán giả xuống làm trọng tài tại giải hạng 3 TBN

Một trường hợp hy hữu đã xảy ra tại giải hạng 3 Tây Ban Nha (Segunda Division B) trong trận đấu giữa Santander và Compostela, khi BTC phải cầu viện khán giả do không có đủ số lượng trọng tài trên sân.

Chấn thương của trọng tài chính suýt nữa biến trận Racing-Compostela thành thảm họa

Chấn thương của trọng tài chính suýt nữa biến trận Racing-Compostela thành thảm họa

Trọng tài chính Hugo Jose Lopez Puerta đã dính phải chấn thương gân khoeo ở phút 66. Ông đã được bộ phận y tế điều trị và phải băng chân nhưng không thể tiếp tục điều hành trận đấu. Vấn đề bắt đầu xảy ra kể từ đây. Với việc trận đấu không được bố trí trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn), một trong hai vị trọng tài biên sẽ phải vào sân tiếp tục công việc của trọng tài chính Puerta, nhưng điều này sẽ khiến một nửa sân không có sự giám sát của trọng tài biên.

Ở thời điểm tuyệt vọng đó, một thông báo đã được phát đi thông qua hệ thống âm thanh của SVĐ để hỏi xem có một trọng tài cấp quốc gia nào khác đang có mặt trên khán đài hay không. May mắn thay, vị trọng tài đang bắt ở giải hạng Tư – Jose Leiva Zubillaga đã góp mặt cứu vãn tình huống trớ trêu này.

Zubillaga đã được bố trí làm trọng tài biên và trận đấu đã được tiếp diễn. Chung cuộc hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1 và trận đấu được bù giờ tới 12 phút.

VIDEO: Tình huống chấn thương của trọng tài Hugo Jose Lopez Puerta

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

Từ 9 ca chấn thương, ĐT Việt Nam giờ chỉ còn 1

Ngày đầu tập trung, HLV Hữu Thắng không giấu nổi nỗi lo khi 9 cầu …